Lộ danh tính mỹ nhân ngoại tình với chồng 'bom sex xứ Hàn' Choo Ja Hyun?

Cô gái này kém chồng của nữ diễn viên xứ Hàn - Choo Ja Hyun 12 tuổi.

20/07/2021 15:18

Hôm 15/7, một số phương tiện truyền thông đã chụp được ảnh Vu Hiểu Quang - chồng 'bom sex xứ Hàn' Choo Ja Hyun ra khỏi quán bar vào buổi sáng sớm và lên xe với một phụ nữ xinh đẹp.

Trong xe, người đẹp ngồi trên đùi Vu Hiểu Quang rất thân mật. Tài tử xứ Trung bị nghi ngờ lén lút ngoại tình sau lưng vợ. Dù đã lên tiếng cô gái ngồi trên đùi Vu Hiểu Quang chỉ là bạn nhưng công chúng vẫn không ngừng chỉ trích nam diễn viên.

Mới đây, danh tính cô gái ngồi trên đùi Vu Hiểu Quang đã được hé lộ. Theo đó, kênh YouTube của cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho tiết lộ, cô gái trong ảnh tên Thẩm Dao (29 tuổi). Cô gái này từng hợp tác với Vu Hiểu Quang trong 1 bộ phim vào năm 2019.

Thông tin lập tức lên No.1 trên cổng thông tin Naver.

Thông tin lập tức lên No.1 trên cổng thông tin Naver.

Danh tính cô gái được cho là ngoại tình với Vu Hiểu Quang.

Danh tính cô gái được cho là ngoại tình với Vu Hiểu Quang.

Thông tin ngay lập tức khiến công chúng xôn xao và hiện đang đứng top No.1 trên cổng thông tin Naver Hàn Quốc. Ngay sau đó, thông qua trang cá nhân Instagram, cô gái này đã phủ nhận rằng: 'Tôi không phải người đó'.

Lộ danh tính mỹ nhân ngoại tình với chồng 'bom sex xứ Hàn' Choo Ja Hyun? 2

Tài tử Trung Quốc Vu Hiểu Quang và 'bom sex xứ Hàn' Choo Ja Hyun công khai mối quan hệ vào năm 2015. Đến năm 2017, cặp đôi kết hôn. Năm 2018, hai vợ chồng đón con đầu lòng.

Nguồn: Naver

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều