#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Lộ diện thế lực khủng chống lưng cho sự nổi tiếng 'bất bại' của Ngô Diệc Phàm

Không phải chỉ 1, mà rất nhiều thế lực 'khủng' đứng sau nâng đỡ cho sự thành công 'khủng khiếp' của Ngô Diệc Phàm tại Cbiz.

23/07/2021 13:31

Khi lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm lấy danh nghĩa tuyển nữ chính cho MV mới để 'dụ dỗ' mình đến buổi tiệc rượu tại nhà riêng, sau đó chuốc say và phát sinh quan hệ..., nữ sinh 19 tuổi Đô Mỹ Trúc từng tiết lộ, quản lý của Ngô Diệc Phàm đe dọa sẽ 'cấm' mình hoạt động trong ngành giải trí nếu không chịu nghe lời. 

Từ những tiết lộ này, dân tình bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến gia thế của Ngô Diệc Phàm, và quyền lực của nam minh tinh trong làng giải trí. 

Lộ diện thế lực khủng chống lưng cho sự nổi tiếng 'bất bại' của Ngô Diệc Phàm 0

Ngô Diệc Phàm năm nay mới 30 tuổi, hoạt động trong làng giải trí Hoa ngữ được 7-8 năm. Quãng thời gian này không dài để xây dựng một vị thế tự tin nói ra những lời như thế, nhưng Ngô Diệc Phàm thì khác. Bởi lẽ, ngoài khoản gia thế khủng, Ngô Diệc Phàm còn có rất nhiều 'thế lực' chống lưng, hậu thuẫn mạnh mẽ cho anh chàng trong làng giải trí.

Thế lực đầu tiên thuộc về Tập đoàn Điện ảnh và Truyền hình Diệu Lai - nơi đã nâng đỡ, quản lý các hoạt động quảng cáo, điện ảnh, biểu diễn nghệ thuật của Ngô Diệc Phàm trong những năm đầu mới về nước.

Lộ diện thế lực khủng chống lưng cho sự nổi tiếng 'bất bại' của Ngô Diệc Phàm 1

Được biết, con gái cưng của chủ tịch công Diệu Lai Thành Long - Kỳ Kiến Hồng - là Kỳ Mỹ Hợp vốn dành tình cảm cuồng nhiệt cho thần tượng Ngô Diệc Phàm.

Nhờ sự dẫn dắt của cô gái này, nam minh tinh đã thành lập được một thỏa thuận đáng mơ ước trong công việc với công ty giải trí quyền lực của làng giải trí Hoa ngữ. 

Kỳ Mỹ Hợp (trái) và Kỳ Kiến Hồng.

Kỳ Mỹ Hợp (trái) và Kỳ Kiến Hồng.

Không chỉ đẩy mạnh các hợp đồng phim ảnh và quảng cáo xịn xò cho Ngô Diệc Phàm, công ty Diệu Lai Thành Long còn giúp đỡ anh chàng xử lý triệt để scandal lộ ảnh giường chiếu và hẹn hò cùng Tiểu GNA dù trước đó cứ ngỡ đã 'thua đau một vố'. 

Sự việc bị lộ ảnh giường chiếu từng khiến Ngô Diệc Phàm khốn đốn một thời gian.

Sự việc bị lộ ảnh giường chiếu từng khiến Ngô Diệc Phàm khốn đốn một thời gian.

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương thậm chí từng nhắc đến điều này với giọng điệu ẩn ý: 'Tôi va biết được cu y đã ký hp đng vi công ty Diu Lai Thành Long, đúng là mt tin tc tt. Mong Ngô Dic Phàm s tr thành mt din viên văn võ song toàn. Đi ca Thành Long cũng hãy giúp đ cu y nhiu nhé'.

Ngô Diệc Phàm - Phùng Tiểu Cương

Ngô Diệc Phàm - Phùng Tiểu Cương

Điều này cũng giải thích lý do vì sao Ngô Diệc Phàm vừa chập chững trở về nước, vốn chỉ là thành viên trong nhóm nhạc thần tượng Hàn trước đó nhưng lại có cơ hội đóng hàng loạt phim hot, đi quảng bá phim cũng được các tiền bối ưu ái để mắt, 'nhường' vị trí đẹp để xuất hiện trên các mặt báo và thậm chí còn được mời đến tham dự Tuần lễ phim Hành động của Thành Long.

Bên cạnh công ty Diệu Lai Thành Long, những năm đầu sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm cũng không thể thiếu bóng dáng của 'chị đại' Từ Tịnh Lôi - một trong tứ đại hoa đán của Trung Quốc, là nhân vật cấp cao thuộc giới Kinh khuyên. 

Ngô Diệc Phàm - Từ Tịnh Lôi

Ngô Diệc Phàm - Từ Tịnh Lôi

Kinh khuyên là từ chỉ hội nhóm văn nghệ sĩ chủ lực tại Bắc Kinh. Họ là những nhân vật có sức ảnh hưởng, có tiếng nói trong làng giải trí, giữ mối quan hệ công việc làm ăn với nhau và thường giúp đỡ những người còn lại trong hội nhóm mỗi khi gặp điều tiếng không hay ho.

Những cái tên quen thuộc giới Kinh khuyên có thể kể đến Hàn Hồng, Phùng Tiểu Cương, Trịnh Hiểu Long, Vương Lạc Đan, Hoa Nghị Huynh đệ, Bạch Bách Hà,... thế hệ trẻ hơn đang tiếp xúc với Kinh khuyên thì có Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong, Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy, Quan Hiểu Đồng…

Lộ diện thế lực khủng chống lưng cho sự nổi tiếng 'bất bại' của Ngô Diệc Phàm 6

Trở lại với vụ việc của Ngô Diệc Phàm, vào lúc nam minh tinh vừa trở về nước và vấp nhiều ý kiến trái chiều, Từ Tịnh Lôi đã để ngoài tai những nghi ngờ, liên tục vận dụng mối quan hệ trong giới Kinh khuyên để mang tài nguyên tốt về cho 'gà cưng', tiêu biểu là bộ phim Có mt nơi ch chúng ta biết do Vương Sóc làm đạo diễn rồi sau đó là Lão Pháo Nhi. 

Ngô Diệc Phàm trước đó vốn chỉ là một thần tượng nổi lên nhờ debut trong nhóm nhạc Hàn, nhờ những mối quan hệ với Từ Tịnh Lôi, Phùng Cương…, được dẫn dắt vào Kinh khuyên và sau này còn xây dựng được mối quan hệ mật thiết với Thành Long, Châu Tinh Trì. 

Lộ diện thế lực khủng chống lưng cho sự nổi tiếng 'bất bại' của Ngô Diệc Phàm 7

Đến năm 2017, Ngô Diệc Phàm tiếp tục làm thân và sau đó đầu quân luôn cho Tencent - tập đoàn giải trí hàng đầu Trung Quốc hiện tại. 

Tencent đã cung cấp cho nam minh tinh ghế giám khảo của The Rap of China và chương trình thực tế Fourtry, rồi sau này là 'bom tấn' được đầu tư 1800 tỷ Thanh Trâm Hành

Không ai có thể phủ nhận được Tencent là một hậu thuẫn khổng lồ đằng sau Ngô Diệc Phàm. Sự việc Đô Mỹ Trúc lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm liên tục bị 'dìm' hotsearch một cách khó hiểu được cho là do có sự tác động của tập đoàn này. Cho đến khi các cơ quan chức năng và đài truyền hình quốc gia, báo chí đại diện cho chính phủ lên tiếng và không thể 'dìm' nổi nữa, Tencent mới đành 'nhịn đau' mà buông tay 'gà đẻ trứng vàng'. 

Lộ diện thế lực khủng chống lưng cho sự nổi tiếng 'bất bại' của Ngô Diệc Phàm 8

Một số nguồn tin từ người trong ngành giải trí cho biết đội ngũ ekip của Ngô Diệc Phàm 'không phải dạng vừa'. Họ thường được biết đến với cái tên MGN Galaxy Media, trước đây từng có dự định ra mắt một nhóm nhạc nam nhưng không thành công (nhóm nhạc nam này được đồn đoán rằng toàn là những thiếu gia con nhà giàu, quyền thế như Ngô Diệc Phàm) và được lãnh đạo bởi người đàn ông có biệt danh là 'anh K' - một người có địa vị cao trong xã hội. 

Đội ngũ luật sư làm việc cho Ngô Diệc Phàm cũng toàn những tinh anh đến từ một công ty thuộc Top 10 doanh nghiệp luật nổi tiếng nhất Bắc Kinh, toàn bộ đều tốt nghiệp đại học Thanh Hoa. Đây cũng là những người đứng sau chiến thắng của nam minh tinh họ Ngô sau 'vụ án' bị đồn là 'Pháo vương Canada, từng nợ 1.2 nghìn tỷ đồng vì săn gái và cờ bạc'.

Với sự giúp sức từ một ekip đỉnh, đội ngũ luật sư luôn sẵn sàng giải quyết các ồn ào từ khi mới 'manh nha' và đằng sau là nhiều vị 'đại lão' chống lưng, bảo sao Ngô Diệc Phàm cứ liên tục nổi tiếng suốt nhiều năm qua dù 'hét giá' cát-xê, coi thường fan và diễn xuất đơ cứng, yếu kém.

Với sự giúp sức từ một ekip đỉnh, đội ngũ luật sư luôn sẵn sàng giải quyết các ồn ào từ khi mới 'manh nha' và đằng sau là nhiều vị 'đại lão' chống lưng, bảo sao Ngô Diệc Phàm cứ liên tục nổi tiếng suốt nhiều năm qua dù 'hét giá' cát-xê, coi thường fan và diễn xuất đơ cứng, yếu kém.

Nguồn: Weibo, Cbizpedia

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều