Lộ lý do Huyền Trang Mù Tạt từng bị 'cấm sóng' hơn 1 tháng, từ MC chấp nhận thử… lau sàn nhà?

Trước khi trở thành MC 'đắt show' như hiện tại, ít ai biết rằng Huyền Trang Mù Tạt từng có khoảng thời gian 'chịu hình phạt' và bị cấm lên sóng hơn 1 tháng.

20/09/2021 13:48

Từ trước đến nay, Huyền Trang Mù Tạt (tên thật là Nguyễn Thị Huyền Trang) được biết đến là một trong những MC đời đầu của chương trình Bữa trưa vui vẻ trên kênh VTV6. Nhờ lối dẫn dắt hài hước, nhí nhảnh và trẻ trung, nữ MC 9X được đông đảo khán giả yêu mến.

Tuy nhiên trước khi đạt được thành công như hiện tại, ít ai biết rằng Mù Tạt từng bị 'cấm sóng' VTV hơn 1 tháng trời. Cụ thể, khi chia sẻ về áp lực công việc những ngày đầu, nữ MC cho hay từng câu nói hay hành động của MC khi lên sóng phải được duyệt và làm chuẩn theo đúng kịch bản. Nhiều khi tôi chỉ làm sai một chút đã bị anh Hoa Thanh Tùng phạt.

Mù Tạt - một trong những MC đời đầu của chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Mù Tạt - một trong những MC đời đầu của chương trình Bữa trưa vui vẻ.

'Thời điểm đầu, khi lên sóng mà không truyền đạt những gì ekip mong muốn, anh Tùng sẽ nhắc nhở, phân tích kỹ tôi sai ở đâu và ảnh hưởng tới chương trình như thế nào. Ngoài nhắc nhở cũng có những hình phạt. Dù không phải nghỉ việc nhưng trong gần 1 tháng tôi bị cấm không được lên sóng.

Cụ thể tôi nhận 'hình phạt' là một gia vị trong những lần 'nấu bếp' của Bữa trưa vui vẻ, phải có những 'hình phạt' thì mới có một Mù Tạt trưởng thành. Điều này để cho tôi biết một giây, một phút được lên sóng VTV quý giá thế nào. Khi mình phải ngồi ở nhà xem đồng nghiệp trên truyền hình sẽ thôi thúc tôi muốn quay lại tiếp tục công việc.

Ngoài ra, anh ấy cho tôi thử làm tất cả các vị trí của nhân sự khác như: quản trị Fanpage, sắm đạo cụ, thậm chí cả lau sàn...  những công việc mà mọi người nghĩ MC sẽ không phải làm. Anh ấy cho tôi hiểu rằng, để giúp Mù Tạt lên sóng đẹp đẽ là sự đóng góp, hy sinh thầm lặng của rất nhiều người. Nhờ đó mà sau này tôi có thể tự tin đảm nhiệm một vị trí nào đó nếu vị trí ấy thiếu nhân sự', nguyên văn chia sẻ của Mù Tạt.

Lộ lý do Huyền Trang Mù Tạt từng bị 'cấm sóng' hơn 1 tháng, từ MC chấp nhận thử… lau sàn nhà? 1

Ít ai biết rằng Huyền Trang Mù Tạt từng có khoảng thời gian 'chịu hình phạt' và bị cấm lên sóng hơn 1 tháng.

Ít ai biết rằng Huyền Trang Mù Tạt từng có khoảng thời gian 'chịu hình phạt' và bị cấm lên sóng hơn 1 tháng.

Nói về khoảng thời gian đầu làm MC, lối dẫn không được nhiều khán giả chấp thuận, Huyền Trang Mù Tạt cho biết: 'Là người tiếp xúc nhiều với công chúng nên tôi không bỏ qua những bình luận hay góp ý của khán giả. Với những bình luận tiêu cực, nói không chạnh lòng cũng không đúng, nhưng tôi coi đó là những lời nhận xét quan trọng để mình ngày càng tiến bộ hơn'.

Bên cạnh vai trò MC, Huyền Trang Mù Tạt còn ghi dấu ấn ở mảng diễn xuất. Hiện tại Mù Tạt đang tham dự án phim Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất. Trong phim, Huyền Trang Mù Tạt vào vai Hà Vy - một thiếu nữ ăn chơi, thường xuyên đốt tiền và thời gian vào các hộp đêm. Dù vậy, ẩn sau một cô gái ngang bướng là một nội tâm phức tạp.

Huyền Trang Mù Tạt vào vai người yêu Trọng Lân trong 'Mặt nạ hạnh phúc'.

Huyền Trang Mù Tạt vào vai người yêu Trọng Lân trong 'Mặt nạ hạnh phúc'.

Hiện Mặt nạ hạnh phúc đã phát sóng đến tập 35, tình tiết của phim đang ngày càng gay cấn. Phim phát sóng lúc 12h trưa thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV. Đồng thời, phát sóng miễn phí trên YouTube vào 20h thứ 3 - 4 - 5 trên kênh YouTube FIM360 từ 31/8.

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV vào 12h thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần. Phát sóng trên Youtube vào 20h thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/8/2021.

Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều