Lộ tin nhắn tố Miko Lan Trinh là 'con giáp thứ 13'

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố 'bắt cá hai tay' đang khiến dân tình bàn tán.

29/08/2021 08:33

Công khai tình cảm được 1 năm, nhưng chuyện tình của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji đã gặp không ít sóng gió. Đặc biệt, mới đây, cư dân mạng dậy sóng trên MXH vì một cô gái tên L. tự nhận là người yêu cũ của Kenji công khai hàng loạt bằng chứng, chứng minh cô và Kenji có mối quan hệ tình cảm.

Điểm đáng chú nhất, tiết lộ bằng chứng tố Kenji trong thời gian đang yêu đương với mình cũng tìm hiểu và có mối quan hệ với Miko Lan Trinh. Nhiều netizen sau khi xem xong tin nhắn đã dấy lên tin Miko Lan Trinh chính là... tuesday trong cuộc tình của Kenji và bạn gái cũ tên L.? Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán, chưa có bằng chứng xác thực về vụ việc trên.

Ảnh được L. - bạn gái cũ của Kenji đăng tải

Ảnh được L. - bạn gái cũ của Kenji đăng tải

Nội dung tin nhắn, Kenji phủ nhận mối quan hệ tình cảm với L. Vì vậy, L. quyết định công khai toàn bộ câu chuyện.

Cùng với việc công khai những hình ảnh mặn nồng mà L. đăng tải để chứng minh mình là bạn gái cũ của Kenji, cô cũng công khai đoạn chat với Kenji. Trong đó, tin nhắn tiết lộ trong thời gian đang yêu đương với L. nhưng Kenji đã qua lại với Miko Lan Trinh.

Đoạn tin nhắn của L. tiết lộ chuyện Kenji trong lúc yêu mình có qua lại với Miko Lan Trinh

Đoạn tin nhắn của L. tiết lộ chuyện Kenji trong lúc yêu mình có qua lại với Miko Lan Trinh

Cô nàng còn cho biết thêm trong lúc đi quay, Kenji đã ngủ với Miko Lan Trinh. Thời điểm diễn ra đoạn chat của L. và bạn mình vào khoảng cuối tháng 7/2020.

Trùng hợp đây cũng chính là thời điểm Miko Lan Trinh kể lại chuyện gặp Kenji ở buổi ghi hình. Khi ấy, Kenji luôn thể hiện sự chăm sóc ân cần, chu đáo, khiến Miko rung động. Tại thời điểm đó, nữ ca sĩ không hề biết 'nửa kia' là người chuyển giới. Và cả hai chính thức hẹn hò từ tháng 8/2020.

Đoạn tin nhắn của L. nhắc đến chuyện Kenji 'đi quay xong ngủ với Miko Lan Trinh'

Đoạn tin nhắn của L. nhắc đến chuyện Kenji 'đi quay xong ngủ với Miko Lan Trinh'

Sau khi bài đăng được công khai trên MXH, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh khẳng định cô gái đã nói dối và cắt ghép tin nhắn nhằm gây hiểu lầm. Trên Facebook, Kenji phản pháo: Đừng nói nữa các bác bảo vệ ạ. Tôi tôn trọng phụ nữ hơn bất kỳ điều gì nhưng phải là người phụ nữ tốt! Phốt phốt phốt cái gì? Một phần thôi đấy. Làm ơn cho tôi yên. Kèm theo đó, anh chia sẻ đoạn hội thoại chứng tỏ mình và L. chưa tiến đến mối quan hệ yêu đương chính thức.

Trong tin nhắn Kenji khẳng định mình và cô gái chỉ là 'bạn bè'

Trong tin nhắn Kenji khẳng định mình và cô gái chỉ là 'bạn bè'

Hiện tại, sự việc vẫn đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao và chưa hiểu chuyện tình cảm của cả hai có bị ảnh hưởng bởi thông tin này không?

Theo Nguyên Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều