Loạt ảnh Selena Gomez và Timothee Chalamet hôn giữa đường khiến netizen tin rằng cả hai từng yêu nhau

2 ngôi sao trẻ khiến nhiều fans 'xốn xang' bởi độ đẹp đôi và mong muốn họ yêu nhau thật sự.

02/05/2020 23:21

Nếu bạn đang tự hỏi vì sao những ngày này người ta lại bàn luận về Selena Gomez và Timothee Chalamet nhiều đến thế, thì lý do là vì loạt ảnh hôn nhau nồng nhiệt của họ đang được lan truyền trên mạng. 

Loạt ảnh Selena Gomez và Timothee Chalamet hôn giữa đường khiến netizen tin rằng cả hai từng yêu nhau 0

Nụ hôn ngọt ngào giữa 2 ngôi sao Hollywood khiến nhiều fan 'xốn xang' trong lòng và chỉ muốn 'đẩy thuyền' cho đôi trẻ.

Loạt ảnh Selena Gomez và Timothee Chalamet hôn giữa đường khiến netizen tin rằng cả hai từng yêu nhau 1Loạt ảnh Selena Gomez và Timothee Chalamet hôn giữa đường khiến netizen tin rằng cả hai từng yêu nhau 2

Khi tin đồn Selena Gomez và Timothee Chalamet hẹn hò rộ lên, nhiều người thắc mắc không biết cựu ngôi sao Disney có phải 'người thứ 3' xen vào tình cảm của diễn viên Call Me By Your Name không, khi anh chỉ mới chia tay bạn gái Lily-Rose Depp hồi 1 tuần trước. Anh và ái nữ của Johnny Depp hẹn hò được 1 năm. 

Timothee Chalamet và bạn gái cũ Lily-Rose Depp. 

Timothee Chalamet và bạn gái cũ Lily-Rose Depp. 

Gần đây, sự thật về loạt ảnh hôn của Selena Gomez và Timothee Chalamet mới được Just Jared 'phanh phui'. 

Theo đó, đây là ảnh hậu trường khi hai ngôi sao cùng đóng trong phim A Rainy Day in New York đóng máy tháng 9/2017. Mặc dù đứng cạnh nhau rất đẹp đôi nhưng những fan mong chờ cặp đôi trẻ này yêu nhau sẽ phải thất vọng rồi. 

Loạt ảnh Selena Gomez và Timothee Chalamet hôn giữa đường khiến netizen tin rằng cả hai từng yêu nhau 4Loạt ảnh Selena Gomez và Timothee Chalamet hôn giữa đường khiến netizen tin rằng cả hai từng yêu nhau 5

Nguyên do khiến loạt ảnh này không được nhiều người biết đến là vì A Rainy Day in New York được viết và đạo diễn bởi Woody Allen. Nhưng vì scandal tình dục của ông, bộ phim không được công chiếu. 

Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều