#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Sao Việt 'hóng' livestream của vợ chồng Thủy Tiên không kém dân mạng, thậm chí có cả 'tình cũ' Công Vinh

Pha Lê là một trong số nhiều người nổi tiếng cũng ngóng chờ livestream sao kê của Công Vinh và Thủy Tiên vào chiều nay, ngày 17/9.

17/09/2021 16:44

Một trong những sự kiện thu hút sự chú ý của dân mạng vào ngày hôm nay đó lại việc vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đến trực tiếp ngân hàng thực hiện sao kê tài khoản, công khai minh bạch về số tiền trong đợt từ thiện miền Trung năm ngoái. 

Thủy Tiên và Công Vinh có mặt từ khá sớm. Đi cùng hai vợ chồng còn có luật sư Phan Vũ Tuấn - Đoàn luật sư TP.HCM. Thay vì lịch 14h như đã hẹn, nữ ca sĩ bất ngờ thông báo thay đổi giờ livestream từ 14 giờ thành 15 giờ. 

Thủy Tiên tại nơi sao kê tài khoản.

Thủy Tiên tại nơi sao kê tài khoản.

Việc 'delay' một tiếng của Thủy Tiên càng khiến người hâm mộ 'hóng' hơn bao giờ hết. Đặc biệt, không chỉ con dân mạng, nhiều người nổi tiếng cũng vào xem livestream của vợ chồng ngôi sao. 

Theo ghi nhận, có NTK Đỗ Long, người mẫu Lê Thúy, ca sĩ Lâm Khánh Chi… Đặc biệt, có cả tình của của Công Vinh là Pha Lê.

Sao Việt 'hóng' livestream của vợ chồng Thủy Tiên không kém dân mạng, thậm chí có cả 'tình cũ' Công Vinh 1

Sao Việt 'hóng' livestream của vợ chồng Thủy Tiên không kém dân mạng, thậm chí có cả 'tình cũ' Công Vinh 2

Sao Việt 'hóng' livestream của vợ chồng Thủy Tiên không kém dân mạng, thậm chí có cả 'tình cũ' Công Vinh 3

Loạt ngôi sao xem livestream Thủy Tiên.

Loạt ngôi sao xem livestream Thủy Tiên.

Còn nhớ những ngày qua, khi vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vướng lùm xùm, ồn ào tình ái một thời của Công Vinh và ca sĩ Pha Lê được nhắc đến khá nhiều. 

Cách đây nhiều năm, Pha Lê thường xuyên úp mở về chuyện tình với một cầu thủ nổi tiếng được cho là Công Vinh. Rồi bất ngờ khi người đó đang hạnh phúc bên gia đình, cô lại đăng đàn một bài viết kể lại những kỷ niệm tình yêu ngọt ngào trước khi anh cưới Thủy Tiên.

Sao Việt 'hóng' livestream của vợ chồng Thủy Tiên không kém dân mạng, thậm chí có cả 'tình cũ' Công Vinh 5

Việc Pha Lê vào 'hóng' livestream của tình cũ khiến nhiều người chú ý.

Việc Pha Lê vào 'hóng' livestream của tình cũ khiến nhiều người chú ý.

Theo lời kể của Pha Lê, Công Vinh từng vượt qua tất cả những con đường ngập lụt của Hà Nội lúc đó để đến gặp người yêu, vào tận nhà cõng cô đi ăn. Người đó đã từ khách sạn Tây Hồ đi taxi đến đầu phố, sau đó phải lội nước vào tận nhà và... cõng con bé ấy ra ngoài! Họ lên V. ăn tối và xem phim, đó cũng là lần đầu tiên một nhà báo bắt gặp chúng tôi đi cùng nhau! Rất hồn nhiên, tôi không lường trước được ngày hạnh phúc ấy lại là lúc câu chuyện bắt đầu cho tất cả sự đau khổ sau này…', Pha Lê từng viết trên trang cá nhân.

Đặc biệt, dù nữ ca sĩ xác nhận chuyện hẹn hò với nam cầu thủ tuy nhiên Công Vinh lại gây sốc với phát ngôn: 'Pha Lê là ai?'. Nhiều nguồn tin khẳng định cả 2 đúng là từng có quan hệ tình cảm, nhưng không hiểu vì lý do gì mà nam cầu thủ nổi tiếng đã nhanh chóng quên bạn gái cũ.  

Hiện những thông tin về vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên cùng việc sao kê từ thiện vẫn đang 'chiếm sóng' trên mạng xã hội. 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều