Loạt trai đẹp 'ngã ngựa' trong năm 2021 vì phốt: Kim Jung Hyun đổ lỗi cho bạn gái cũ, Ji Soo 'bay màu' khỏi showbiz

Chỉ trong vài tháng đầu năm 2021, có quá nhiều 'trai đẹp' đã bị công chúng Hàn Quốc quay lưng vì loạt 'phốt' khó chấp nhận.

13/05/2021 08:56

Trong thời gian qua, làng giải trí Hàn Quốc liên tiếp đón nhận 'tin dữ' về bộ mặt thật của những mỹ nam nổi tiếng. Trước đây, họ đều được biết đến là những ngôi sao có tính cách thân thiện, đời tư ít scandal. Thế nhưng, giấy không gói được lửa, những sai lầm khó tha thứ trong quá khứ của họ đều bị 'bóc trần'. Dư luận kịch liệt lên án, tẩy chay những ngôi sao này sau khi họ bị dính 'phốt' nghiêm trọng.

Kim Jung Hyun 'lạnh tanh' khi đứng cạnh Seohyun

Trong buổi họp báo phim Time năm 2018, cánh phóng viên đều chỉ quan tâm đến 2 điều: Vì sao gương mặt nam chính Kim Jung Hyun lại 'khó ở' như vậy, và Seohyun đã làm gì khiến anh phải 'tránh như tránh tà'?

Buổi họp báo diễn ra và kết thúc trong sự gượng gạo, khó xử vì thái độ của Kim Jung Hyun. 

Loạt trai đẹp 'ngã ngựa' trong năm 2021 vì phốt: Kim Jung Hyun đổ lỗi cho bạn gái cũ, Ji Soo 'bay màu' khỏi showbiz 0

3 năm sau, sự kiện này lại bị 'đào mộ'. Năm 2018, Kim Jung Hyun còn là người mới lên nên mặc dù gây tranh cãi, sự việc không đến nỗi nào. Năm 2021, anh đã thành ngôi sao lớn nhờ 2 tác phẩm thành công là Hạ Cánh Nơi AnhCông Chúa Khó Gần, phốt cũ cũng được quan tâm hơn xưa. 

Sự tẩy chay của cộng đồng mạng ngày càng kịch liệt đẩy sự nghiệp của Kim Jung Hyun vào tình cảnh 'tiến thoái lưỡng nan'. Đúng lúc cơn giận của công chúng lên 'cao trào', Dispatch bất ngờ tung tin nhắn cũ của anh với Seo Ye Ji và khẳng định anh đã bị 'điều khiển' bởi nữ diễn viên, kể cả thái độ 'lạnh tanh' đối với Seohyun. 

Loạt trai đẹp 'ngã ngựa' trong năm 2021 vì phốt: Kim Jung Hyun đổ lỗi cho bạn gái cũ, Ji Soo 'bay màu' khỏi showbiz 1

Trong bài báo, Dispatch có tiết lộ phía Kim Jung Hyun đã giao tin nhắn cũ cho mình.

Mặc dù vẫn còn bị chỉ trích nhưng làn sóng tẩy chay của Kim Jung Hyun đã 'nhẹ nhàng' hơn trước, nhiều người bắt đầu thông cảm cho anh vì cho rằng tâm lý của anh bị ảnh hưởng bởi thói khống chế tâm trí người khác của Seo Ye Ji. 

Loạt trai đẹp 'ngã ngựa' trong năm 2021 vì phốt: Kim Jung Hyun đổ lỗi cho bạn gái cũ, Ji Soo 'bay màu' khỏi showbiz 2

Sau lần 'ngã ngựa' này, Kim Jung Hyun đã 'chữa cháy' kịp thời sự nghiệp đang lao dốc của mình. Tuy nhiên, sau này anh sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều nếu muốn 'phất' lên trở lại.

Ji Soo bị 'phốt' những hành động kinh khủng thời còn đi học

Kim Jung Hyun ít ra còn 'làm lại từ đầu' được, đồng nghiệp của anh - Ji Soo đã không còn đường để quay lại showbiz, nếu có dũng khí tái xuất thì cũng sẽ 'chết chìm' trong đống gạch đá vì chuỗi phốt chồng phốt vừa qua của mình.

Cụ thể, Ji Soo bị phốt từng là côn đồ, bắt nạt, tống tiền và quấy rối tình dục khi còn học trung học. 

Loạt trai đẹp 'ngã ngựa' trong năm 2021 vì phốt: Kim Jung Hyun đổ lỗi cho bạn gái cũ, Ji Soo 'bay màu' khỏi showbiz 3

Những điều kinh khủng nhất về quá khứ thời còn đi học của 1 ngôi sao mà công chúng Hàn Quốc từng biết chắc đều 'tập hợp' hết trên người Ji Soo: tiểu tiện vào thùng rác trong lớp, hùa với bạn học ném cà chua vào người 1 bạn học khác trong căn tin, khạc nhổ vào đồng phục, bắt bạn học làm bài kiểm tra hộ và thậm chí là khoe khoang chiến tích quan hệ tình dục với bạn gái cũ. 

Scandal ngày càng lớn và không thể kiểm soát được, Ji Soo mới chịu viết thư tay thừa nhận 'phốt' thời còn đi học là sự thật. Nam diễn viên xin lỗi đồng nghiệp, đoàn phim mình đang làm việc vì đã gây ảnh hưởng đến họ. 

Ji Soo viết thư tay xin lỗi 

Ji Soo viết thư tay xin lỗi 

Tuy nhiên, cơn giận của công chúng Hàn Quốc vẫn không thể nguôi ngoai. Ji Soo bị đoàn phim gạch bỏ khỏi bộ phim mặc dù phim còn đang lên sóng, và bị bắt buộc phải bồi thường hàng tỷ won vì thiệt hại mà mình đã gây ra. 

Sắp tới, anh sẽ nhập ngũ nhưng với quá khứ khủng khiếp, nhiều khả năng Ji Soo sẽ bị cấm sóng nếu sau này có động thái muốn quay lại showbiz.

Hyun Jin (Stray Kids) bị fan đòi đuổi khỏi nhóm sau khi lộ phốt bạo lực học đường

Những Idol từng tham gia bạo lực học đường trong quá khứ đều sẽ không được tha thứ. Trong thời gian vừa qua, ngoài Ji Soo ra thì còn có Hyun Jin của nhóm Stray Kids cũng bị dư luận lên án vì quá khứ đen tối.

Mỹ nam nhà JYP bị tố cáo bắt nạt nhiều bạn học chung trường, chung lớp và hầu hết những người đó đều là nữ. 

Loạt trai đẹp 'ngã ngựa' trong năm 2021 vì phốt: Kim Jung Hyun đổ lỗi cho bạn gái cũ, Ji Soo 'bay màu' khỏi showbiz 5

Điều đó thật sự khiến fandom của Stray Kids phẫn nộ. Vì vậy, fans của nhóm đã gửi kiến nghị đến JYP, yêu cầu phải đuổi Hyun Jin ra khỏi nhóm để scandal của anh không làm ảnh hưởng đến kế hoạch sắp tới của Stray Kids. 

Tuy nhiên, JYP không chấp nhận kiến nghị của fans và chỉ thông báo sẽ để Hyun Jin vắng mặt khỏi các hoạt động của Stray Kids. Trong thời gian này, anh phải nghiêm túc kiểm điểm về hành vi trong quá khứ của mình. 'Ngày về' của Hyun Jin không được tiết lộ. 

Loạt trai đẹp 'ngã ngựa' trong năm 2021 vì phốt: Kim Jung Hyun đổ lỗi cho bạn gái cũ, Ji Soo 'bay màu' khỏi showbiz 6

Mặc dù là nói như vậy nhưng ai cũng hiểu rõ rằng đây là cách 'thử' công chúng của JYP. Nếu như sau 1 thời gian nữa, các fans vẫn ủng hộ Hyun Jin thì anh sẽ trở lại như không có việc gì. 

Hành động 'bao che' của JYP khiến Knet tức giận. Họ tuyên bố sẽ tẩy chay các hoạt động của Stray Kids cho đến ngày Hyun Jin chính thức bị đuổi.

Mingyu (Seventeen) bị tố cáo bắt nạt bạn học thời còn học cấp 2

Đã có nhiều Idol bị tẩy chay vì từng bắt nạt bạn học, và Mingyu là 1 trong số đó. Khi 'phốt' nổ ra, nhiều người còn không thể tin tưởng nổi bởi vì Mingyu chưa từng dính tranh cãi nào trước đó.

Loạt trai đẹp 'ngã ngựa' trong năm 2021 vì phốt: Kim Jung Hyun đổ lỗi cho bạn gái cũ, Ji Soo 'bay màu' khỏi showbiz 7

Cụ thể, 1 cư dân mạng ẩn danh đã tố cáo Mingyu đã cùng nhiều người bắt nạt, ăn cắp tiền và chửi bới mình khi còn học cấp 2.

Người này còn cáo buộc Mingyu hút thuốc và uống rượu trong lúc chưa đủ tuổi.

Loạt trai đẹp 'ngã ngựa' trong năm 2021 vì phốt: Kim Jung Hyun đổ lỗi cho bạn gái cũ, Ji Soo 'bay màu' khỏi showbiz 8

Pledis Entertainment - công ty quản lý của Mingyu đã phản ứng nhanh chóng khi ra thông cáo báo chí phủ nhận các tin đồn và khẳng định đó chỉ là bịa đặt, không có căn cứ. Tuy nhiên, công ty cũng nói rằng Mingyu đã có 1 số hành động có thể gây khó chịu cho bạn học cũ. Vì vậy, anh đã đến xin lỗi người bạn này và được tha thứ.

Mặc dù không đến nỗi nghiêm trọng nhưng Mingyu vẫn bị chỉ trích liên tục. Cộng đồng mạng Hàn Quốc đến nay vẫn yêu cầu anh phải rời nhóm để đền bù cho tội lỗi của mình.

Yunho (TVXQ) - hình tượng 'nhiệt huyết' 20 năm tan tành chỉ trong 1 ngày

Yunho debut vào năm 2001, đến năm 2021 anh vẫn nổi tiếng như cồn trong khi nhiều Idol cùng thế hệ đều dần kết hôn hoặc hết thời, nguyên nhân cũng là vì anh có hình tượng 'Idol nhiệt huyết', chuyên nghiệp trong công việc và đời tư không 1 chút bụi bẩn. 

Loạt trai đẹp 'ngã ngựa' trong năm 2021 vì phốt: Kim Jung Hyun đổ lỗi cho bạn gái cũ, Ji Soo 'bay màu' khỏi showbiz 9

Hình tượng này bỗng sụp đổ trong phút chốc khi báo đài phanh phui chuyện Yunho vi phạm quy định giờ giới nghiêm và quy định giãn cách xã hội trong lúc dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp tại Hàn. Chưa hết, anh còn bị 'bóc mẽ' uống rượu đến nửa đêm tại 1 cơ sở giải trí người lớn hoạt động bất hợp pháp và chống trả rồi bỏ chạy khi cảnh sát ập đến.

Loạt trai đẹp 'ngã ngựa' trong năm 2021 vì phốt: Kim Jung Hyun đổ lỗi cho bạn gái cũ, Ji Soo 'bay màu' khỏi showbiz 10

Mặc dù SM Entertainment đã ra thông báo phủ nhận những thông tin này nhưng không được công chúng tin tưởng. Hình tượng của Yunho bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến mức anh phải rời khỏi show Kingdom và bị làm mờ mặc dù cho chương trình đã quay được khá lâu. 

Loạt trai đẹp 'ngã ngựa' trong năm 2021 vì phốt: Kim Jung Hyun đổ lỗi cho bạn gái cũ, Ji Soo 'bay màu' khỏi showbiz 11

Mới đây, Yunho cũng bị cho là người yêu cũ từng bị Seo Ye Ji thao túng, 'quay ngoắt' thái độ từ thân thiện sang lạnh lùng, thờ ơ với các nhân viên xung quanh mình. Là người bị 'vạ lây', nhưng những tin đồn này tiếp tục khiến cho hình ảnh của Yunho không còn hoàn mỹ như trước.

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều