Phản ứng của tình cũ khi biết Hương Giang làm nữ chính 'Người Ấy Là Ai'

Phản ứng Criss Lai khi biết Hương Giang tham gia 'Người Ấy Là Ai' đi tìm người yêu phù hợp khiến cô hoang mang không biết có phải đang 'cà khịa' mình không.

01/08/2020 10:08

Mới đây, Hương Giang đã trở thành nữ chính trong tập đặc biệt của Người Ấy Là Ai mùa 3. Cô trở về với vai trò này sau 3 mùa liên tục ngồi ở vị trí cố vấn, đưa ra lời khuyên cho các cô gái đi tìm hạnh phúc.

Phản ứng của tình cũ khi biết Hương Giang làm nữ chính 'Người Ấy Là Ai' 0

Sự kiện Hương Giang tham gia Người Ấy Là Ai để đi tìm 1 người đàn ông thích hợp và mong muốn tiến đến chuyện yêu đương đã gây xôn xao đối với khán giả xem chương trình, cũng như người hâm mộ của chính cô. Mọi người đều tò mò, không biết lần này Hương Giang có tìm được người để 'gả', như mẹ cô mong mỏi hay không.

Sau tập đầu Hương Giang tham gia Người Ấy Là Ai, bạn trai cũ Criss Lai đã có phản ứng gây chú ý.

Cụ thể, Criss Lai đã nhắn tin nhắc nhở Hương Giang: 'Nhớ trao hoa cho anh, em nhé'. Hương Giang cười 'haha', và trả lời 'Wish me luck đi' (Chúc em may mắn đi).

Hương Giang và Criss Lai thời còn mặn nồng

Hương Giang và Criss Lai thời còn mặn nồng

Criss Lai cũng đã chúc Hương Giang may mắn như cô yêu cầu, thế nhưng đây là lần thứ 2 Hương Giang ngồi ghế nữ chính, anh chàng này lại chúc may mắn 'lần 3', khiến Hương Giang 'hoang mang': 'Ủa người ta ngồi lần 2 mà chúc may mắn lần 3? Tính trù dập tôi?'.

Cô còn chia sẻ hình ảnh chụp tin nhắn trò chuyện với tình cũ lên mạng xã hội, viết caption: 'Lời chúc phúc kì lạ tới từ Criss Lai nha'.

Phản ứng của tình cũ khi biết Hương Giang làm nữ chính 'Người Ấy Là Ai' 2

Trước đây Hương Giang và Criss Lai từng có thời gian yêu đương hạnh phúc, là cặp đôi được ngưỡng mộ của Vbiz. Criss Lai là người khiến Hương Giang nể phục vì sự thay đổi, chủ động, độc lập, '12 năm anh ấy sống 1 mình ở nước ngoài luôn tự mình suy nghĩ, tự quyết định. Anh ấy đã quen không phải chịu trách nhiệm hay liên quan, dính dáng tới ai đó. Tôi không bao giờ nghĩ anh ấy lại chịu thay đổi vì tôi'.

Phản ứng của tình cũ khi biết Hương Giang làm nữ chính 'Người Ấy Là Ai' 3

Sau khi xác nhận tình cảm, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường của nhau, đồng hành trong các sự kiện. Có tin đồn khẳng định Hương Giang và Criss Lai còn sống chung 1 nhà, cô cũng giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình bạn trai.

Năm 2016, cặp đôi chia tay. Theo Hương Giang chia sẻ, có nhiều nguyên nhân, có thể là vì không hợp với nhau, cũng có thể vì khoảng cách, 'nếu tình yêu không đủ lớn thì sẽ không vượt qua'.

Phản ứng của tình cũ khi biết Hương Giang làm nữ chính 'Người Ấy Là Ai' 4

Phản ứng của tình cũ khi biết Hương Giang làm nữ chính 'Người Ấy Là Ai' 5

Sau khi chia tay Criss Lai, Hương Giang dính líu nhiều tin đồn hẹn hò, nhưng cô vẫn lẻ bóng cho tới nay. Sau khi tham gia Người Ấy Là Ai và làm nữ chính lần thứ 2, có tin đồn cho biết cô đang cặp kè với CEO công nghệ Matt Liu trong chương trình.

Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều