#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Lợi dụng tình cảm của dư luận sau vụ tố cáo Ngô Diệc Phàm cưỡng bức, Đô Mỹ Trúc sẽ bước vào showbiz?

Đây đúng là thời điểm lý tưởng để Đô Mỹ Trúc thực hiện ước mơ đặt chân vào giới giải trí, nhưng thực chất thì mọi thứ sẽ không dễ dàng cho cô nàng như vẫn tưởng.

19/08/2021 19:00

Ngay từ khi Ngô Diệc Phàm vẫn còn là một 'thế lực' trong showbiz, Đô Mỹ Trúc đã đứng ra tố cáo nam nghệ sĩ lăng nhăng, thích lợi dụng các cô gái trẻ tuổi, chưa hiểu sự đời và 'chơi chán rồi vứt'.

Ở thời điểm đó, Đô Mỹ Trúc gặp không ít công kích bởi hầu như không ai tin tưởng những lời cô nàng nói. Một số comment thậm chí còn công kích Đô Mỹ Trúc là 'quái vật thẩm mỹ', tìm cách lôi kéo sự chú ý trên tiếng tăm của Ngô Diệc Phàm. 

Lợi dụng tình cảm của dư luận sau vụ tố cáo Ngô Diệc Phàm cưỡng bức, Đô Mỹ Trúc sẽ bước vào showbiz? 0

Chỉ cho đến 2 tháng trở lại đây, khi được sự giúp đỡ từ một người đàn ông họ Từ để biên soạn những bài 'bóc phốt' sắc bén, lập luận rõ ràng, Đô Mỹ Trúc mới lật lại được ván cờ gần như đã thua một nửa.

Trong những lần chia sẻ cùng truyền thông, nàng hot girl 10x cho biết cô đã đoán trước mình sẽ nhận được những lời đàm tiếu như thế nào dù thắng hay thua trong ván cờ đánh cùng Ngô Diệc Phàm.

Nhưng càng liên hệ với những người từng bị nam minh tinh làm tổn thương trước đây, cô càng cảm thấy việc đứng lên tố cáo là cần thiết, và cô sẵn sàng đại diện những cô gái còn lại chịu điều tiếng từ dư luận chỉ để vạch trần những hành vi xấu xa, dơ bẩn của Ngô Diệc Phàm trước công chúng. 

Lợi dụng tình cảm của dư luận sau vụ tố cáo Ngô Diệc Phàm cưỡng bức, Đô Mỹ Trúc sẽ bước vào showbiz? 1

Được biết, mẹ Ngô Diệc Phàm đã chủ động báo án sau khi nghĩ rằng Đô Mỹ Trúc nhận được tiền 'bịt miệng'. Điều bà không ngờ là sau khi cảnh sát điều tra Đô Mỹ Trúc đã trực tiếp xác nhận cô đúng là người bị hại, số tiền 'bịt miệng' khi là một người thứ 3 muốn trục lợi từ cả hai bên (phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc) dẫn dắt, không liên quan đến Đô Mỹ Trúc. 

Đồng thời, sau khi xác nhận những lời Đô Mỹ Trúc tố cáo là đúng, cảnh sát cũng đã chuyển hướng sang điều tra Ngô Diệc Phàm và kết quả 'bung bét' như hiện tại: sự nghiệp mất, danh tiếng mất, còn có khả năng ngồi tù từ 5 năm đến chung thân. 

Trong khi đó, Đô Mỹ Trúc lại đang nhận được sự tán dương cực cao của dư luận. Kể cả khi Lý Ân - một người tự nhận là chị gái của Đô Mỹ Trúc - 'phốt' cô nàng 'ăn cháo đá bát', cộng đồng mạng cũng không tin tưởng.

Nhiều người còn bênh vực Đô Mỹ Trúc và mắng Lý Ân tâm cơ, 'hám fame'. 

Lợi dụng tình cảm của dư luận sau vụ tố cáo Ngô Diệc Phàm cưỡng bức, Đô Mỹ Trúc sẽ bước vào showbiz? 2

Tính đến ngày 18/8, lượt theo dõi trên Weibo của Đô Mỹ Trúc đã vượt qua con số 5 triệu và vẫn không ngừng tăng lên. Đối với một người chưa có hoạt động nghệ thuật gì như Đô Mỹ Trúc, 5 triệu followers thật sự là con số hấp dẫn. 

Một số nguồn tin thân cận với truyền thông cho biết đã có nhiều công ty giải trí liên hệ với Đô Mỹ Trúc, bày tỏ hy vọng được hậu thuẫn cô nàng gia nhập vào showbiz. Quả thật, nếu Đô Mỹ Trúc muốn gia nhập showbiz, đây là thời điểm không thể lý tưởng hơn. 

Trước đó, cô nàng vốn cũng đã có ý định phát triển sự nghiệp nghệ thuật nên mới 'sập bẫy' nhận lời tham gia buổi casting cho vai nữ chính MV của Ngô Diệc Phàm. Bản thân nam minh tinh sau đó cũng hứa hẹn đủ điều rằng sẽ cho Đô Mỹ Trúc nhiều 'tài nguyên' hấp dẫn, chứng tỏ cô nàng cũng một phần nào đó hướng tới làng giải trí. 

Tuy nhiên, truyền thông Trung Quốc lại không đánh giá cao khả năng thành công của Đô Mỹ Trúc. 

Lợi dụng tình cảm của dư luận sau vụ tố cáo Ngô Diệc Phàm cưỡng bức, Đô Mỹ Trúc sẽ bước vào showbiz? 3

Theo QQ, việc dư luận ủng hộ Đô Mỹ Trúc sau khi tố cáo Ngô Diệc Phàm là một chuyện, nhưng ủng hộ cô nàng với tư cách một ngôi sao giải trí lại là chuyện khác. 

Đối với khán giả, việc một người nổi tiếng 'gắn kèm' với việc 'bóc phốt' người khác thật sự không phải điều hay ho gì. Và nếu Đô Mỹ Trúc thật sự nghiêm túc muốn làm nghệ thuật, cô sẽ phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba hay thậm chí là gấp 10 lần người khác để vượt qua những cái nhìn đó. 

Lợi dụng tình cảm của dư luận sau vụ tố cáo Ngô Diệc Phàm cưỡng bức, Đô Mỹ Trúc sẽ bước vào showbiz? 4

Mặt khác, Đô Mỹ Trúc cũng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm một 'đồng hành' thích hợp trên con đường tiến quân vào giới giải trí. Các công ty giải trí hiện tại liên hệ Đô Mỹ Trúc phần lớn là muốn lợi dụng danh tiếng mà nàng hot girl có được nhờ vụ 'bóc phốt' Ngô Diệc Phàm, thật tâm muốn đào tạo, hậu thuẫn Đô Mỹ Trúc đi lên trong sự nghiệp thì ắt hẳn chẳng được bao nhiêu. 

Chẳng nói đâu xa, chính Tần Ngưu Chính Uy - cô gái từng lộ clip hẹn hò với Ngô Diệc Phàm - cũng đang chật vật xây dựng danh tiếng dù từng tham gia Thanh Xuân Có Bạn, đóng phim, đóng quảng cáo…

Nhiều bình luận khuyên Đô Mỹ Trúc nếu thật sự muốn nghiêm túc làm nghệ thuật thì trước mắt hãy lánh khỏi 'sóng gió', trau dồi bản thân liên tục trong chuyên môn ca hát hoặc diễn xuất, rồi đợi đến khi vụ việc trôi qua một thời gian hãy tính tiếp. Đô Mỹ Trúc dẫu sao chỉ mới 18 tuổi, vẫn còn rất trẻ và rất nhiều cơ hội. 

Lợi dụng tình cảm của dư luận sau vụ tố cáo Ngô Diệc Phàm cưỡng bức, Đô Mỹ Trúc sẽ bước vào showbiz? 5

Được biết, Đô Mỹ Trúc đang là sinh viên của Trường đại học Truyền thông Trung Quốc. Trước khi vướng vào vụ việc với Ngô Diệc Phàm, cô nàng là một hot girl 'đắt show' chụp ảnh quảng cáo và livestream bán hàng.

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều