Long Nhật tuyên bố đã tìm ra được người vu khống mình lập group tẩy chay Hồ Văn Cường

Bên cạnh đó, Long Nhật cũng xin 'rút lại, giữ lại cho riêng mình' những chia sẻ có liên quan đến danh ca Ngọc Sơn trước đó.

18/10/2021 09:15

Thời gian qua, ca sĩ Long Nhật nhận nhiều ý kiến trái chiều khi liên tục đăng các bài viết, làm MV hay livestream tâm sự về chuyện của cố ca sĩ Phi Nhung - Hồ Văn Cường. Anh nói rằng đây là trách nhiệm của mình đối với đàn em thân thiết. Thế nhưng, một số ý kiến lại cho rằng Long Nhật đang can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của người đã khuất để lăng xê tên tuổi cho mình. 

Long Nhật tuyên bố đã tìm ra được người vu khống mình lập group tẩy chay Hồ Văn Cường 0

Mới nhất, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ thông tin ca sĩ Long Nhật nhắn tin cho nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí, thậm chí là lập group chat để tẩy chay, 'triệt đường sống' của con trai nuôi Phi Nhung. 

Long Nhật đã liên tục lên tiếng phản bác tin đồn này và khẳng định đây là sự vu khống, bịa đặt nhằm hạ bệ danh dự và uy tín của mình.

Chưa dừng lại đó, vừa qua, Long Nhật tiếp tục thông báo trên trang cá nhân về việc đã tìm được kẻ đứng sau tung tin đồn này. Nam ca sĩ còn ẩn ý việc ai đó đã dùng tiền để một cô ca sĩ tung tin đồn vu khống mình.

Long Nhật tuyên bố đã tìm ra được người vu khống mình lập group tẩy chay Hồ Văn Cường 1

'Tôi đã tìm ra được kẻ đứng sau ca sĩ tự phong kia, cố tình bịa đặt, vu khống hòng chia rẽ tình nghệ sĩ của chúng tôi. Rất nhiều tờ báo lớn, chính thống, uy tín trên cả nước đã và đang đưa tin chính xác, lên tiếng bảo vệ lẽ phải, bảo vệ Long Nhật', nam ca sĩ bày tỏ.

Long Nhật tuyên bố đã tìm ra được người vu khống mình lập group tẩy chay Hồ Văn Cường 2

Long Nhật tuyên bố đã tìm ra được người vu khống mình lập group tẩy chay Hồ Văn Cường 3

Bên cạnh đó, trong livestream tối ngày 17/10, Long Nhật cũng xin phép rút lại những lời nói liên quan đến danh ca Ngọc Sơn trước đó. Anh chia sẻ: 'Những cuộc trò chuyện, điện thoại hỏi thăm nhau là chuyện riêng tư giữa Long Nhật và anh Ba. Nếu Long Nhật lỡ chia sẻ cái gì để anh Ba phải buồn, phải lo, Long Nhật xin phép rút lại, giữ lại cho riêng mình'. 

Trước đó, Long Nhật từng nói trên livestream: 'Anh Ba nói anh Ba đang rất giận Hồ Văn Cường. Em ấy đã phạm một sai lầm lớn, một lỗi rất lớn, đó là chữ hiếu'. 

Long Nhật tuyên bố đã tìm ra được người vu khống mình lập group tẩy chay Hồ Văn Cường 4

Ngay sau khi phát ngôn này làm cộng đồng mạng dấy lên tranh cãi, danh ca Ngọc Sơn đã đích thân lên tiếng: 'Những từ ngữ như 'giận, ghét' một ai không bao giờ có từ cửa miệng Ngọc Sơn. Cả cuộc đời này để dành báo hiếu, tập thể thao, rèn luyện nhiều ngoại ngữ, những tinh hoa của thế giới, sáng tác và cống hiến hết mình... không có nhiều thời gian và không dám liên quan, dính líu đến chuyện khác'.

'Ông hoàng bolero' hy vọng khán giả sẽ bình tĩnh trước những thông tin sai sự thật và chỉ tin tưởng những gì mình đích thân nói ra. Động thái này được cho là đang gián tiếp phản bác những điều Long Nhật nói trước đó.

Xem thêm:

Việt Hương bị đồn viện cớ đưa tro cốt Phi Nhung sang Mỹ để bỏ trốn, bạn thân đăng bằng chứng phản pháo

Tin đồn chia tay Chi Dân còn chưa ngã ngũ, Ninh Dương Lan Ngọc đã chủ động xưng 'vợ', gọi Karik là 'chồng'

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều