#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Luật sư đại diện trả lời tin đồn Thủy Tiên nợ 17 tỷ: Không xác thực, không có giá trị pháp lý

Trước luồng thông tin ảnh hưởng tiêu cực đến thân chủ trên mạng xã hội, luật sư đại diện của Thủy Tiên đã có chia sẻ chính thức.

21/09/2021 11:32

Một tài khoản Facebook mới đây đã khiến cộng đồng mạng bàn tán khi đặt nghi vấn Thủy Tiên từng nợ hơn 17 tỷ đồng trước khi ra miền Trung hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt vào hồi tháng 10/2020. 

Để chứng minh cho chia sẻ của mình, tài khoản này khẳng định đã tra được CIC (dữ liệu thông tin của cá nhân/ doanh nghiệp/ tổ chức về các khoản vay với ngân hàng). 

Theo đó, tài khoản Facebook này khẳng định CIC của Thủy Tiên ghi nhận nợ tổng hơn 17 tỷ đồng trước khi nữ ca sĩ ra miền Trung và được trả hết sau khi đi từ thiện 3 tháng. 

>> Xem thêm: Trước khi 'tạm khóa báo có', Thủy Tiên từng thẳng thừng: 'Tài khoản của mình, mình thích đóng hay mở là việc của mình'

Luật sư đại diện trả lời tin đồn Thủy Tiên nợ 17 tỷ: Không xác thực, không có giá trị pháp lý 0

Cộng thêm một số ồn ào đấu tố dạo gần đây xoay quanh chuyến đi từ thiện miền Trung của vợ chồng Thủy Tiên, netizen không khỏi đặt dấu chấm hỏi rằng liệu có khuất tất gì ở đây hay không. 

Trước luồng thông tin có dấu hiệu ảnh hưởng đến hình ảnh của ca sĩ Thủy Tiên, luật sư Phan Vũ Tuấn từ Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam đã thay mặt thân chủ lên tiếng. 

Trong chia sẻ với Doanh nghiệp & Tiếp thị, luật sư Phan Vũ Tuấn khẳng định thông tin tín dụng (về việc Thủy Tiên nợ xấu 17 tỷ đồng) đang được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua không có giá tr pháp lý không đảm bo tính xác thc về nguồn cung cấp lẫn thông tin được đưa ra.

Luật sư Phan Vũ Tuấn từng 'hộ tống' vợ chồng Thủy Tiên ra ngân hàng livestream sao kê ngày 17/9 vừa qua.

Luật sư Phan Vũ Tuấn từng 'hộ tống' vợ chồng Thủy Tiên ra ngân hàng livestream sao kê ngày 17/9 vừa qua.

Bên cạnh đó, luật sư Phan Vũ Tuấn cũng cho biết thêm giọng ca Ngôi nhà hnh phúc chưa tng xác nhn đng ý cho cá nhân hay t chc nào khai thác thông tin tín dng ca mình. 

Hiện tại, phía Thủy Tiên đang thu thập chứng cứ cần thiết để nhờ đến sự can thiệp từ pháp luật, bảo vệ danh dự, nhân phẩm và uy tín cho vợ chồng nữ ca sĩ.

>> Xem thêm: Tiết lộ bên trong căn nhà 5 tỷ ở Kiên Giang mà Thủy Tiên tặng mẹ: Nhiều phòng tới nỗi không biết để làm gì

>> Xem thêm: 'Tạm khóa báo có' đóng vai trò gì trong vụ Thủy Tiên sao kê 177 tỷ?

>> Xem thêm: Bùng nổ tranh cãi Jack vô lễ, dùng chân đạp rồi hất nước lên mặt Trường Giang trong 'Running Man Vietnam 2' tập 1

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều