Lucas (NCT) gây tranh cãi vì mặc chiếc áo in hình phản cảm

Chiếc áo trắng đen in hình 18+ của Lucas đang là đề tài gây tranh luận trên diễn đàn Hàn.

24/05/2020 09:51

Mới đây, Lucas (NCT) trở thành đề tài gây tranh cãi sôi nổi trên diễn đàn Pann, Hàn Quốc. Mọi chuyện xoay quanh chiếc áo trắng đen, in hình những cô gái với tư thế nhạy cảm được nam Idol mặc trong livestream và khi ra đường. 

Lucas (NCT) gây tranh cãi vì mặc chiếc áo in hình phản cảm 0Lucas (NCT) gây tranh cãi vì mặc chiếc áo in hình phản cảm 1

Được biết, chiếc áo gây tranh cãi của Lucas nằm trong bộ sưu tập Supreme X Rita Ackermann Rayon S/S. Không phải chỉ khi Lucas mặc, mà từ khi mới ra mắt, mẫu áo đã khiến tín đồ thời trang tranh luận về ranh giới phản cảm và thời thượng. 

Mẫu được giới thiệu trong bộ sưu tập. 

Mẫu được giới thiệu trong bộ sưu tập. 

Nói về mẫu áo, netizen Hàn bình luận dẫu cho Lucas rất đẹp trai, dáng cũng chuẩn người mẫu nhưng chiếc áo lần này đã đi quá xa. Là Idol định hướng cho giới trẻ, Lucas không nên mặc những mẫu áo gây tranh cãi liên quan đến vấn đề 18+ này. 

Bên cạnh đó cũng có người hâm mộ bênh vực rằng Lucas chỉ mặc đúng những gì stylist yêu cầu và stylist của SM nên chấn chỉnh, rà soát lại kỹ những yếu tố có thể gây nên tranh cãi trước khi cho Idol mặc. 

Knet bình luận:

- Cái dáng của cô gái trên áo... nhìn hơi khiêu dâm...' 

- Nụ hôn giữa 2 người kia thì không sao nhưng hình bên cạnh hơi quá đà đấy'. 

- Mặc được cái áo này cũng hay.

- Tôi nghĩ Lucas không nghĩ gì khi chọn áo mà mặc đâu. 

- Nhìn cái hình thì phải khẳng định là nó không có nhỏ tới nỗi chúng ta không để ý, sao cậu ấy mặc được vậy?

- Tôi mặc không được, cũng không dám nhìn.

- Diễn viên Hàn nào mà mặc cái áo này thì tôi sẽ sốc lắm đó, nhưng ướm lên người diễn viên nước ngoài lại thấy bình thường. 

- Họa tiết hơi... kỳ quặc một xíu nhỉ.

- Mới đầu tôi chỉ thấy hình 2 cô gái hôn nhau, còn nghĩ không có gì, đến khi nghía sang cô gái đang dạng chân kế bên thì lại hết hồn.

- Không hiểu sao lại thiết kế những cái áo như thế này.

Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều