#Nathan Lee - Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn khẩu chiến

Lùm xùm hot nhất đêm 22/4: Nathan Lee livestream sẵn sàng kiện tụng, Cao Thái Sơn đăng tút 'dài như sớ', Ngọc Trinh im lặng share story ấm ức

Cùng 1 lúc, cả 3 nhân vật: Nathan Lee, Cao Thái Sơn, Ngọc Trinh đều có động thái khiến cư dân mạng 'chóng cả mặt'.

23/04/2021 08:26

Những ngày qua, hai cái tên Nathan Lee và Ngọc Trinh trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết khi liên tục có hành vi khẩu chiến không có điểm dừng. Câu chuyện bất ngờ xuất hiện người thứ ba chen vào đó chính là Cao Thái Sơn khi anh lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh và ngay lập tức bị Nathan Lee 'chửi thẳng mặt'.

Đêm 22/4, Nathan Lee tiếp tục livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, tặng quà là các món đồ có trong nhà vì 'anh thích tặng mọi người', đồng thời hứa lần tới sẽ livestream tặng 'kim cương'.

Nathan Lee livestream tặng quà người hâm mộ

Nathan Lee livestream tặng quà người hâm mộ

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi bỗng nhiên một vài bình luận lại nhắc tới Cao Thái Sơn và Ngọc Trinh. Như đã nói từ trước rằng bản thân có 'máu chó', Nathan Lee quyết không tha, buông lời chửi mắng Cao Thái Sơn ngay trên livestream bằng một vài thứ tiếng.

Trong lúc Nathan Lee livestream, Cao Thái Sơn đăng status dài, chia sẻ tâm trạng buồn bã vì 'lội vào vũng bùn thối'. Anh cho biết đã thu thập hồ sơ để chuẩn bị kiện Nathan Lee vì những xúc phạm. Đồng thời cho biết, theo một nguồn tin tài sản mà Nathan Lee khoe là của bố dượng anh ấy mà thôi.

Cao Thái Sơn buồn vì 'lội vào vũng bùn thối'

Cao Thái Sơn buồn vì 'lội vào vũng bùn thối'

Ngay khi biết được thông tin, Nathan Lee mắng chửi Cao Thái Sơn thậm tệ. Nam ca sĩ mắng Cao Thái Sơn là 'ít học' vì thực tế bố dượng anh đúng là giàu thật, nhưng là giàu về trí tuệ, còn nếu Cao Thái Sơn muốn kiện anh sẽ quyết 'chơi đến cùng', không những thế còn 'rủ thêm người kiện cùng luôn'.

Lùm xùm hot nhất đêm 22/4: Nathan Lee livestream thách thức kiện tụng, Cao Thái Sơn đăng tút 'dài như sớ', Ngọc Trinh im lặng share story ấm ức 2

Biết rằng câu chuyện của Cao Thái Sơn đang khiến mình mất hứng, Nathan Lee nhanh chóng dừng lại, tiếp tục lấy niềm vui là tặng quà người hâm mộ, sau đó, mở 'liveshow' hát bằng nhiều thứ tiếng cho mọi người nghe.

Lùm xùm hot nhất đêm 22/4: Nathan Lee livestream thách thức kiện tụng, Cao Thái Sơn đăng tút 'dài như sớ', Ngọc Trinh im lặng share story ấm ức 3

Cũng trong lúc Nathan Lee livestream, Cao Thái Sơn thu thập hồ sơ kiện tụng, Ngọc Trinh bất ngờ có những chia sẻ trên cá nhân của mình. Nếu như những lần trước, nữ hoàng nội y chỉ im lặng không nói gì.

Đêm nay, cô share hàng loạt story mà người hâm mộ gắn thẻ mình. Tất cả các story đó đều hướng về cùng một nội dung. Đó là thương 'nữ hoàng nội y' đang phải chịu ấm ức, dặn dò cô phải mạnh mẽ, đừng khóc vì nếu Ngọc Trinh khóc, fan sẽ rất buồn và cũng 'khóc theo'.

Lùm xùm hot nhất đêm 22/4: Nathan Lee livestream thách thức kiện tụng, Cao Thái Sơn đăng tút 'dài như sớ', Ngọc Trinh im lặng share story ấm ức 4

Lùm xùm hot nhất đêm 22/4: Nathan Lee livestream thách thức kiện tụng, Cao Thái Sơn đăng tút 'dài như sớ', Ngọc Trinh im lặng share story ấm ức 5

Ngọc Trinh share hàng loạt story 'khóc thương' mình từ người hâm mộ và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Ngọc Trinh share hàng loạt story 'khóc thương' mình từ người hâm mộ và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Giữa hàng loạt story buồn bã, Ngọc Trinh cũng cho người hâm mộ biết rằng vào tháng 5 tới cô sẽ có buổi off fan tại Đà Lạt, hy vọng sẽ sớm gặp lại mọi người.

Cô sẽ có buổi off fan tại Đà Lạt vào tháng 5 tới

Cô sẽ có buổi off fan tại Đà Lạt vào tháng 5 tới

Không biết rằng trận 'khẩu chiến' này khi nào sẽ có hồi kết nhưng đoán chắc là cư dân mạng cũng mong chờ cái kết lắm rồi đây.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều