Lương Mỹ Kỳ gặp sự cố đầy ngại ngùng giữa nơi đông đúc

Khán giả khuyên cô sau này nên lựa chọn trang phục kỹ hơn để tránh tình trạng như vậy không xảy ra nữa.

09/08/2022 15:07

Mới đây, trên tiktok đã lan truyền đoạn clip Lương Mỹ Kỳ trong một sự kiện. Tại đây, khi đang phát biểu, có lẽ do không để ý nên cô đã dơ tay lên và vô tình để lộ vùng cánh của mình bị ướt. Sự việc này đã nhận được nhiều sự quan tâm. Ai nấy cũng khuyên cô rằng, sau này nên lựa chọn trang phục cẩn thận để tránh bị lộ khuyết điểm của bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lương Mỹ Kỳ tại một sự kiện

Lương Mỹ Kỳ được biết đến là Á hậu 1 - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. Thời gian trước, cô nàng là cái tên đã nhận rất nhiều gạch đá bởi những phát ngôn của mình. Cụ thể, khi được khán giả góp ý về màn catwalk của mình thì Lương Mỹ Kỳ đã đáp trả một cách gay gắt. Sau đó, cô đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn không được khán giả chấp nhận mấy.

Lúc ấy, cũng có nhiều người đã đòi ban tổ chức Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam tước danh hiệu và không cho cô đi thi Miss International Queen 2023. Thay vào đó, họ đòi cử Á hậu 2 đi thi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô đã dần lấy lại được thiện cảm của khán giả và cho rằng, cô sẽ làm nên chuyện tại Miss International Queen.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều