Lương Thùy Linh thấy nhớ những kỉ niệm trong suốt 3 năm đương nhiệm

Trong thời gian đương nhiệm nàng hậu cảm thấy còn nuối tiếc khi nhiều dự án, kế hoạch chưa được thực hiện.

11/08/2022 13:43

Năm 2019, Lương Thùy Linh đăng quang Hoa Hậu Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam, trở thành đại diện Việt Nam dự thi Hoa Hậu Thế Giới 2019 và dừng chân ở Top 12 chung cuộc.

Trả lời phỏng vấn, Lương Thùy Linh cho biết sau khi kết thúc nhiệm kì, cô cảm thấy như mình lại sắp tốt nghiệp vậy.

Nàng hậu thấy rằng danh hiệu này cho cô những mối quan hệ mới, nhiều bài học, kiến thức và kinh nghiệm trong cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Lương Thùy Linh thấy 'bồi hồi, vấn vương' và nhớ những kỉ niệm trong 3 năm đương nhiệm.

Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019 chia sẻ rằng đã có rất nhiều điều khiến cô tự hào khi nhìn lại chặng đường vừa qua. Miss World Vietnam đã cho người đẹp có cơ hội thực hiện được ước mơ của bản thân, giúp cô trưởng thành và phát triển hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Dấu ấn đặc biệt mà người đẹp đầy tự hào khi ghi tên mình tại Top 12 tại Miss World 2019 khiến cô không thể quên.

Ngoài ra, khi nhận được câu hỏi: 'Có điều gì khiến Linh thấy tiếc nuối không?', người đẹp cho biết hơi tiếc nuối vì có một số dự án không thể triển khai đúng như dự kiến, cũng như đã bỏ lỡ một vài chuyến đi sang nước ngoài.

Bởi nhiệm kỳ của cô hết gần 2 năm là thời điểm dịch bệnh bùng phát khiến thời gian nắm giữ vương miện là một hành trình đầy khó khăn những cũng rất nhiều kỉ niệm đẹp, đọng lại trong lòng người con Cao Bằng.

Nội dung chú thích ảnh

Lối sống quy tắc, chủ động sắp xếp thời gian cho mọi công việc của bản thân, cộng thêm việc hình thành thói quen tự lập từ nhỏ đã giúp nàng hậu dễ dàng cân bằng những hoạt động, vừa đi học vừa làm.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, cô chia sẻ rằng đã tốt nghiệp loại xuất sắc tại Đại học Ngoại Thương.

Nàng hậu cho biết thêm, danh hiệu này là 'bùa hộ mệnh' đem đến cho cô rất nhiều cơ hội mà nếu như chỉ là một cô gái bình thường thì sẽ rất khó để đạt đến thành công như hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp cho rằng: 'Nếu chỉ có danh hiệu không thôi thì chưa đủ, quan trọng nhất vẫn nằm ở chính bản thân mình, phải là người có chí cầu tiến, không ngừng tiếp thu và sẵn sàng đón nhận thử thách. Những yếu tố đó mới thật sự giúp mình phát triển cuộc sống và sự nghiệp chứ không phải dựa vào may mắn'.

Hiện tại, nàng hậu 22 tuổi còn muốn trau dồi kỹ năng nhiều hơn để phát huy những vai trò mới trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô dành nhiều thời gian để đầu tư cho bản thân cùng những dự án của cá nhân, và không thể thiếu song hành cùng với đó là những dự án cộng đồng ý nghĩa.

Nội dung chú thích ảnh

Nàng hậu vinh dự trở thành giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022.

Theo Khánh Linh/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều