Lương Thùy Linh tặng 2 căn nhà cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại Phú Yên

Tiếp tục chuỗi dự án thiện nguyện ý nghĩa, Hoa hậu Lương Thùy Linh trao tặng 2 căn nhà cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề sau trận sạt lở đất tại Phú Yên cách đây không lâu.

20/01/2023 20:41

google_Tiin.vn

Mới đây, Miss World Vietnam 2019 - Lương Thùy Linh vừa chia sẻ trên trang cá nhân về việc trao tặng 2 căn nhà cho 2 gia đình bị ảnh hưởng bởi sạt lở đất tại Tỉnh Phú Yên vào tháng 11/2022. Nàng hậu chia sẻ rằng: “Đến với gia đình, Linh đã trao tặng căn nhà mà Linh đã hỗ trợ cùng địa phương xây nên cũng như trao thêm một số vật dụng trong nhà cho gia đình. Linh cũng đã được dẫn đi xem xung quanh căn nhà và Linh rất vui vì căn nhà đã được hoàn thiện rất tốt, hy vọng căn nhà sẽ là một mái ấm vững chắc để gia đình anh chị có một mùa Tết ấm no và công việc sắp tới được vững vàng hơn”.

Gia đình anh Huỳnh Văn Tí đã không kiềm được xúc động trong buổi trao tặng nhà cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh. Vợ anh Tí chia sẻ với nàng hậu rằng cô rất biết ơn và vô cùng hạnh phúc khi năm nay được đón Tết dưới mái nhà lành lặn.

Kế đến là gia đình anh Lê Văn Tấn, vợ anh Tấn chính là người bị cát vùi trong trận sạt lở đất nặng nề vừa xảy ra cách đây không lâu tại tỉnh Phú Yên. Sau vài tháng quay trở lại, vợ anh Tấn đang khỏe hơn rất nhiều và có thể tự đi lại, song đó cô vẫn đang trong quá trình vật lý trị liệu.

Chia sẻ về việc tham gia nhiều dự án thiện nguyện trong Tết hạnh phúc lần này, Hoa hậu Lương Thùy Linh mong muốn mình sẽ có nhiều cơ hội để trao đi tấm lòng yêu thương bằng sức nóng của trái tim và nhiệt huyết của tuổi trẻ, bên cạnh đó, cô hy vọng rằng mình có thể giúp đỡ được nhiều người để họ có một cái Tết ấm no, hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Song song với hình ảnh một cô Hoa hậu Gen Z tri thức, không những xinh đẹp mà cô nàng còn học giỏi và tài năng. Lương Thùy Linh trở thành giảng viên trợ giảng sau khi tốt nghiệp xuất sắc trường Đại học Ngoại thương không lâu. Hiện tại, cô nàng đang thử sức ở nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, Lương Thùy Linh cũng đang tập trung phát triển kênh Youtube của mình với nhiều nội dung thú vị và hấp dẫn. Cùng chờ đón hình ảnh của nàng hậu trong năm mới nhé!

Theo Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều