Lưu Hương Giang bị con gái 'bóc phốt': 'Trên mặt mẹ có mồm giả và mũi giả'

Lưu Hương Giang đã phải lên trang cá nhân than thở vì màn 'khai thật' của con gái lớn Mina.

21/09/2020 10:22

Mới đây trên trang cá nhân của gia đình Lưu Hương Giang, cô bất ngờ công khai chuyện trùng tru nhan sắc. Các thành viên trong gia đình chơi trò nối chữ và Lưu Hương Giang đã phải chịu thua. Hình phạt cho trò chơi này chính là 'búng mũi'.

Khi nhận hình phạt từ con gái lớn Mina, nữ ca sĩ lập tức nói 'Mũi giả đấy'. Sau lời chia sẻ đó, con gái nhà Lưu Hương Giang đã bất ngờ 'bóc phốt' mẹ. Mina nhanh chóng bộc bạch 'Đây tôi nói cho mọi người. Trên mặt mẹ tôi có một cái mồm giả và một cái mũi giả'.

Lưu Hương Giang bị con gái 'bóc phốt': 'Trên mặt mẹ có mồm giả và mũi giả' 0

Trước hành động hài hước của con gái lớn, Lưu Hương Giang đã lập tức than thở 'Con với chẳng cái, nuôi lớn đến từng này mà cứ oang oang lên tố mẹ là 'Sao mẹ tiêm cái gì mà sưng vù mồm lên?'. Thế nên các cụ có câu là 'đi hỏi già, về hỏi trẻ' cấm có sai'.

Lưu Hương Giang bị con gái 'bóc phốt': 'Trên mặt mẹ có mồm giả và mũi giả' 1

Đoạn clip xuất hiện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng. Nhiều người vô cùng thích thú trước sự đáng yêu của 2 con gái nhà Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh. Nhiều người khuyên vợ chồng nữ ca sĩ, rằng nếu có bí mật thì hãy đừng tiết lộ cho con gái nếu không muốn bị lật tẩy.

Lưu Hương Giang bị con gái 'bóc phốt': 'Trên mặt mẹ có mồm giả và mũi giả' 2

Trước đó, Lưu Hương Giang đã công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô khao khát được thay đổi diện mạo vì cảm thấy tự ti với ngoại hình của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ, năm cấp 2 cô nhận được rất nhiều lời chê bai răng không đẹp, chính vì thế cô vẫn không dám nở nụ cười rạng rỡ.

Lưu Hương Giang bị con gái 'bóc phốt': 'Trên mặt mẹ có mồm giả và mũi giả' 3

Lưu Hương Giang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu, kể từ sau khi sinh con gái đầu lòng. Nhưng cô phải đợi đến khi sinh con thứ 2, chăm sóc con và cảm thấy đã hoàn thiện trách nhiệm của một người me, người vợ, cô mới quyết định thay đổi.

Theo Diên Vỹ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều