Lý do Lee Dong Wook và Suzy 'thành đôi' quá đơn giản khiến fan bất ngờ

Câu chuyện tình yêu của Lee Dong Wook và Suzy khiến fan hâm mộ không khỏi tò mò.

09/03/2018 10:25

Sáng 9/3, TV Report đưa tin 'tình đầu quốc dân' Suzy và tài tử Lee Dong Wook đang hẹn hò. Bài báo này cho biết cặp đôi phát triển từ mối quan hệ đồng nghiệp và đi tới một bước cao hơn là tình yêu.

Ngay sau khi bài báo được đăng tải, công ty quản lý của cặp đôi ngôi sao đã lên tiếng phản hồi. Dù chưa có hình ảnh hẹn hò được công bố như nhiều trường hợp khác của làng giải trí Hàn nhưng Suzy và Lee Dong Wook vẫn quyết định xác nhận tin tức là thật. 

Suzy và Lee Dong Wook hẹn hò 

Suzy và Lee Dong Wook hẹn hò

Đại diện King Kong by Starship và JYP Entertainment đã lên tiếng: 'Lee Dong Wook gần đây đã gặp gỡ Suzy tại một buổi gặp mặt riêng và bắt đầu quen biết nhau với cảm xúc tốt đẹp. 

JYP cũng khẳng định: 'Đúng là Suzy và Lee Dong Wook đang tìm hiểu nhau'. 

Đại diện của hai ngôi sao này cho biết, chính Lee Dong Wook rơi vào lưới tình của Suzy vì tính cách thực tế và thẳng thắn của cô. Cặp đôi được cho là có tính cách tương đồng, luôn vui tươi và tạo năng lượng tích cực cho người xung quanh. Vì điểm chung trong tính cách nên họ nhanh chóng phát triển từ mối quan hệ tiền bối - hậu bối trong nghề trở thành quan hệ tình cảm. 

Suzy từng hẹn hò với nam diễn viên Lee Min Ho. 

Suzy từng hẹn hò với nam diễn viên Lee Min Ho.

Chuyện Suzy hẹn hò đàn anh Lee Dong Wook đang khiến cộng đồng fan náo loạn như vỡ trận. Trước đó vài tuần, tin đồn Suzy và Lee Min Ho tái hợp rộ lên. Nhiều fan vẫn 'ship' cặp đôi Suzy và Lee Min Ho ôm hi vọng mong manh. Việc cặp đôi này không về được với nhau cũng để lại tiếc nuối cho nhiều người.

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều