Lý do nhà Hồ Văn Cường ở quê vẫn lụp xụp sau nhiều năm đi hát được 'đào' lại sau tuyên bố của bầu Thụy

Những chuyện đời tư của Hồ Văn Cường sau khi tách ra khỏi ê kíp của cố ca sĩ Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

26/10/2021 14:46

Sau khi quyết định ra riêng, Hồ Văn Cường được nhiều đại gia và những nhân vật nổi tiếng ngỏ lời nâng đỡ cho sự nghiệp ca hát thay mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung. Không dừng lại ở đó, tối qua (24/10), bầu Thụy còn tuyên bố sẽ hỗ trợ xây mới và sắm sửa nội thất cho căn nhà ở quê của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong lúc Hồ Văn Cường vẫn 'lặn mất tăm' và im lặng trước thiện ý của các mạnh thường quân thì netizen đã kịp 'đào' lại hình ảnh căn nhà cũ của nam ca sĩ ở quê nhà Gò Công, Tiền Giang. Bên cạnh đó, lý do vì sao chăm chỉ đi hát nhiều năm cả trong và ngoài nước mà Hồ Văn Cường vẫn để nhà lụp xụp, tiêu điều như vậy cũng được nhiều người bàn tán.

Lý do nhà Hồ Văn Cường ở quê vẫn lụp xụp sau nhiều năm đi hát được 'đào' lại sau tuyên bố của bầu Thụy 1

Hình ảnh căn nhà xập xệ của Hồ Văn Cường ở quê nhà Tiền Giang khiến nhiều người xót xa. 

Hình ảnh căn nhà xập xệ của Hồ Văn Cường ở quê nhà Tiền Giang khiến nhiều người xót xa. 

Theo đó, trong một cuộc trò chuyện với báo giới, bố ruột Hồ Văn Cường cho biết, gia đình không có ý định về quê sinh sống nên muốn cất nhà ở trên thành phố đã rồi mới sửa nhà ở quê. 

'Chúng tôi không sửa nhà dưới quê lúc này vì muốn cất nhà ở trên thành phố đã.' - ông Hồ Văn Mười, bố ruột của Hồ Văn Cường chia sẻ.

Xoay quanh ồn ào tiền bạc của Hồ Văn Cường với phía ê kíp cố ca sĩ Phi Nhung trước đó, trên mạng xã hội cũng xôn xao thông tin bố mẹ nam ca sĩ ở trên thành phố cùng nhà mẹ nuôi của con trai mà khổ hơn làm phu hồ ở quê.

Lý do nhà Hồ Văn Cường ở quê vẫn lụp xụp sau nhiều năm đi hát được 'đào' lại sau tuyên bố của bầu Thụy 3

Trước những tin đồn này, ông Mười cho hay mình được trả lương 10 triệu một tháng cho công việc quán xuyến ở quán chay của Phi Nhung. Còn mẹ Hồ Văn Cường phụ giúp Phi Nhung chăm lo cho các con nuôi và không nhận lương, khi nào cần tiền thì sẽ hỏi hoặc giọng ca Bông Điên Điển tự đưa cho bà.

Hiện tại, khán giả vẫn đang rất ngóng tin về Hồ Văn Cường. Sau khi tách khỏi ê kíp của mẹ nuôi để ra riêng, Hồ Văn Cường và gia đình sẽ sống ở đâu? Liệu nam ca sĩ có phản hồi như thế nào trước lời đề nghị sẽ mời ê kíp để nâng đỡ sự nghiệp ca hát cho mình của bầu Thụy? Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Theo Bách Thụ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều