Lý Hải ăn loại ớt đắt nhất thế giới, choáng khi nghe giá nửa tỷ một cân

'Đại gia ngầm' showbiz Việt như Lý Hải nghe giá của loại ớt này mà còn 'choáng nhẹ'. Nam diễn viên đùa rằng anh sẽ không ăn nữa mà để dành ươm trồng, dự định lấn sân làm... đại gia ớt.

27/01/2021 14:35

Mới đây, nam ca sĩ Lý Hải khoe được một người bạn gửi tặng món quà đặc biệt mà anh dành hai từ 'Xuất sắc'. Anh cho biết lần đầu tiên mình thấy món này. Đó là cây ớt đầy trái xum xuê. Những trái ớt có hình dạng tròn, nhỏ, màu vàng. Lý Hải cho biết những trái ớt này có xuất xứ từ nước Peru. Người Việt gọi là ớt hạt tiêu, còn tiếng Peru là Aji Charapita.

Lý Hải ăn loại ớt đắt nhất thế giới, choáng khi nghe giá nửa tỷ một cân 0

Nam ca sĩ đã ăn thử khi dầm ớt với nước mắm để ăn cơm. Khi dầm, anh cho biết: 'Cái mùi cay nó bốc lên mắt luôn, khủng khiếp quá'. Sau khi ăn, Lý Hải chia sẻ cảm nhận rằng mùi ớt rất thơm và độ cay của nó cay hơn nhiều ớt hiểm loại cay nhất của Việt Nam.

'Ăn xong rồi uống nước mấy lần mà môi vẫn còn cay', nam ca sĩ nói.

Lý Hải ăn loại ớt đắt nhất thế giới, choáng khi nghe giá nửa tỷ một cân 1

Đặc biệt, sau khi tìm hiểu thông tin về loại ớt này, anh choáng ngợp khi biết giá của nó lên tới nửa tỷ 1 cân. Anh hài hước: 'Bởi vậy Lý Hải quyết định không ăn nữa mà để dành để ươm, chỗ nào có đất là trồng, năm sau thành đại gia ớt'. 

Trong một diễn biến khác, Lý Hải đang trong quá trình 'nước rút' để 'bom tấn' hành động Lật Mặt: 48H ra rạp vào Tết Nguyên Đán 2021. Dự án tiêu tốn tâm tư của nam đạo diễn - diễn viên khi 'mạnh tay' mời luôn cố vấn hành động từ Hàn Quốc để tăng cảm giác chân thật trên từng thước phim rượt đuổi, đánh đấm. Bên cạnh đó, còn phải kể đến Hải Bùi - đạo diễn hành động có tiếng của làng ảnh Việt và Võ Thành Tâm - ngôi sao võ thuật hàng đầu Việt Nam.

Lý Hải trong hậu trường Lật Mặt: 48H.Lý Hải trong hậu trường Lật Mặt: 48H.

Lý Hải trong hậu trường Lật Mặt: 48H.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều