Lý Nhã Kỳ bước sang tuổi 39, loạt sao chúc nữ đại gia sớm thoát ế

Những lời chúc từ bạn bè nghệ sỹ gửi tới qua một clip đầy tình cảm đã khiến Lý Nhã Kỳ xúc động đến bật khóc.

19/07/2021 21:12

Sinh nhật năm nay đúng vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, diễn biến phức tạp phải giãn cách xã hội, Lý Nhã Kỳ đã đón tuổi mới theo cách đặc biệt. Khác với mọi năm ngập trong nến và hoa cùng không khí sôi động, náo nhiệt của mọi người tham dự chúc mừng, Lý Nhã Kỳ vừa có một sinh nhật đáng nhớ trong đời khi lần đầu tiên thổi nến và ăn bánh một mình. 

Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn rất hạnh phúc vì đồng nghiệp vẫn nhớ và làm clip gửi đến cô những lời chúc tình cảm, ý nghĩa. 'Nữ hoàng thảm đỏ' đã khóc trong niềm hạnh phúc bởi cảm thấy mình quá may mắn khi được bạn bè quan tâm, yêu mến. 

Lý Nhã Kỳ đón sinh nhật một mình mùa Covid-19.

Lý Nhã Kỳ đón sinh nhật một mình mùa Covid-19.

Gần đây, hàng loạt các nữ nghệ sĩ gạo cội như Ngô Thanh Vân, Lệ Quyên, Trương Ngọc Ánh... đều đã công khai chuyện yêu đương với người tình trẻ. Từ đây, chuyện tình yêu của Lý Nhã Kỳ cũng khiến nhiều người hâm mộ và bạn bè nghệ sĩ 'sốt ruột giùm'. Chính vì thế, vừa chúc mừng sinh nhật, mọi người vừa tranh thủ giục Lý Nhã Kỳ sớm thoát ế và lấy chồng. 

Qua clip, Khả Như nhắn nhủ 'đàn chị' hãy sớm tìm một bờ vai để tựa vào: 'Một người có quá nhiều thứ như chị sẽ không có ước mơ gì nhiều đâu, nhưng em tin chắc ai cũng cần có một người bên cạnh.'

Dàn sao chúc mừng sinh nhật Lý Nhã Kỳ

Xuân Nghị gửi lời chúc và đi thẳng vào vấn đề... giục cưới: 'Chúc chị luôn là cô gái có năng lượng tích cực, đặc biệt là nhanh chóng có bạn trai, lập gia đình đi'.

'Năm nay em chúc chị ngày càng đẹp hơn, có nhiều bất động sản hơn và nhiều sức khỏe. Con gái em đã lớn rồi, mong chị đẻ nhanh lên để chúng ta có dịp làm sui, con gái em sau này đỡ mang tiếng lái máy bay nha chị.', Lê Dương Bảo Lâm nói.

Song Luân nói: 'Tuổi mới này em chúc cho những dự định của chị sẽ luôn thành công. Và một điều quan trọng là chị sớm có người yêu'.

Lý Nhã Kỳ bước sang tuổi 39, loạt sao chúc nữ đại gia sớm thoát ế 1

Dù thổi nến và ăn bánh sinh nhật một mình nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì nhận được lời chúc theo cách đặc biệt từ bạn bè nghệ sĩ.

Dù thổi nến và ăn bánh sinh nhật một mình nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì nhận được lời chúc theo cách đặc biệt từ bạn bè nghệ sĩ.
Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều