Lý Nhã Kỳ được truyền thông quốc tế săn đón ở Cannes

Ngày thứ ba xuất hiện tại Cannes, Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây ấn tượng với truyền thông quốc tế và khách mời.

24/05/2022 14:21

Các tay máy tại LHP nhận ra gương mặt quen thuộc với gu thời trang luôn khiến người ta phải chờ đợi dõi theo. Các góc máy, khoảnh khắc đẹp được Getty Images ghi lại gây ấn tượng với khán giả quốc tế. Ngày thứ ba xuất hiện, Lý Nhã Kỳ khoe dáng trong bộ đầm Hà Thanh Việt 'oanh tạc' thảm đỏ. Lý Nhã Kỳ được báo chí săn đón tại thảm đỏ minh chứng cho thấy việc sau 6 mùa xây dựng hình ảnh ở LHP Cannes, cô vẫn giữ phong độ ổn định trong mỗi lần xuất hiện. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lý Nhã Kỳ giao lưu diễn viên người mẫu Larson Thompson. Lý Nhã Kỳ nhận được bão  lời khen về phong cách thời trang cho đến thần thái của cô từ Larson Thompson. Không kém phần quyến rũ khi tham dự sự kiện là vũ công - diễn viên - người mẫu sinh năm 2000 Larsen Thompson. Larsen Thompson là một trong những nghệ sĩ trẻ đa tài nhất tại Hollywood hiện nay. Cô từng là người mẫu của Betsey Johnson, Dior, Fendi, Juicy Couture, Superga, Target, Puma.... Người đẹp cũng là vũ công làm việc với các nghệ sĩ như Christina Aguilera, Janet Jackson, Katy Perry. Cả hai vô cùng lịch sự và thân thiện dù đều là những nghệ sĩ đẳng cấp trong lĩnh vực của mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ khách mời danh dự của ban tổ chức, nên cô được BTC đón đưa bằng xe riêng. Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ khách mời danh dự nên cô được hưởng những đặc quyền mà không sao Việt nào có được. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mỗi mùa LHP Cannes, bên cạnh việc ngóng trông những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, nhiều người còn dành sự chú ý vào màn trưng diện váy áo của những mỹ nhân, ngôi sao hàng đầu thế giới. Việt Nam cũng từng có rất nhiều mỹ nhân xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes nhưng người để lại dấu ấn sâu đậm nhất là Lý Nhã Kỳ.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều