Lý Nhã Kỳ share ảnh chụp cùng Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn, Châu Tấn, nhan sắc liệu có 'nhỉnh hơn chút đỉnh'?

Có cơ hội quen biết rộng và chụp hình cùng các ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ, kể cả đứng cạnh, Lý Nhã Kỳ vẫn không hề kém cạnh về nhan sắc.

05/05/2021 19:35

Không chỉ được biết đến là một 'đại gia kim cương', bất động sản, Lý Nhã Kỳ còn được biết đến với mối quan hệ tốt với các mỹ nhân quốc tế. Tình bạn của cô và các mỹ nhân showbiz Hoa ngữ luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mỗi khi có dịp chung khung hình, Lý Nhã Kỳ lại gây bất ngờ với nhan sắc chuẩn chỉnh, xinh đẹp rạng ngời, dù đứng bên là các mỹ nhân nổi tiếng có thể kể đến như Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn, Châu Tấn.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ bất ngờ share lại một vài hình ảnh của cô chụp cùng Châu Tấn, Xa Thi Mạn, Phạm Băng Băng - những người phụ nữ giỏi giang, thành đạt của showbiz Hoa ngữ.

Đứng chung khung hình với Phạm Băng Băng, Lý Nhã Kỳ khiến dân tình bất ngờ với vẻ đẹp động lòng người. Nếu so ra cũng 'một chín một mười'. Nhiều người còn khẳng định cả hai có đường nét gương mặt khá giống nhau, hệt như hai chị em vậy.

Lý Nhã Kỳ share ảnh chụp cùng Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn, Châu Tấn, nhan sắc liệu có 'nhỉnh hơn chút đỉnh'? 0

Có dịp chung khung hình với Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ thậm chí còn gây ấn tượng với gương mặt sáng, nhan sắc xinh đẹp, sang trọng. Trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng từng khiến người hâm mộ Xa Thi Mạn ghen tị khi có những khoảnh khắc được 'Thị hậu TVB' nắm tay, tươi cười trò chuyện.

Lý Nhã Kỳ share ảnh chụp cùng Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn, Châu Tấn, nhan sắc liệu có 'nhỉnh hơn chút đỉnh'? 1

Lý Nhã Kỳ share ảnh chụp cùng Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn, Châu Tấn, nhan sắc liệu có 'nhỉnh hơn chút đỉnh'? 2

Thậm chí, trong bức hình chụp cùng Châu Tấn, nhiều người nhận xét nhan sắc của 'nữ đại gia' có phần 'chặt chém' chị đại Hoa ngữ bên cạnh về độ tươi tắn, mặn mà.

Lý Nhã Kỳ share ảnh chụp cùng Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn, Châu Tấn, nhan sắc liệu có 'nhỉnh hơn chút đỉnh'? 3

Không thể phủ nhận, mỗi lần xuất hiện tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ đều chuẩn chỉ về mặt hình ảnh, gần như không xảy ra khuyết điểm nào. Bởi thế, cô cũng luôn có những bức hình ấn tượng tại các sự kiện tham gia. Và mỗi lần như thế, Lý Nhã Kỳ lại khiến người hâm mộ ghen tị vì tình bạn đẹp với người đẹp quốc tế.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều