#LHP Cannes 2017

Lý Nhã Kỳ thanh lịch trong tiệc riêng gặp gỡ giới điện ảnh tại Cannes

Để thắt chặt thêm những mối quan hệ, Lý Nhã Kỳ đã tổ chức một buổi tiệc riêng dành cho những người trong giới phim ảnh tại Cannes yêu mến cô.

25/05/2017 08:54

Trong buổi tiệc tổ chức trên bãi biển Majestic, Lý Nhã Kỳ đã có dịp trò chuyện với những nhân vật đang có sức ảnh hưởng tại LHP Cannes như Jean Francois Couvreur - Giám đốc thảm đỏ LHP Cannes, nhà làm phim người Pháp Ronert Salis, Giám đốc chương trình Rezo Films – ông Florent Bugeau,...

 

Giám đốc chương trình Rezo Films - ông Florent Bugeau

 

Jean Francois Couvreur - Giám đốc thảm đỏ LHP Cannes và Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ hiện được biết đến với tư cách nhà bảo trợ hạng mục Cinefodation năm thứ hai liên tiếp. Trong những năm qua tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đã xây dựng được một mối quan hệ khá thân thiết với nhiều người trong giới điện ảnh tại Cannes.

 

Ông Jean Francois rất vui khi gặp gỡ Lý Nhã Kỳ

Tất cả những vị khách đến bữa tiệc này đều dành những tình cảm đặc biệt cho Lý Nhã Kỳ bởi sự hào hiệp của cô trong việc tài trợ cho hạng mục Cinefodation - một trong những hạng mục chính của Liên hoan phim Cannes, tập trung vào các bộ phim của những tài năng điện ảnh mới.

Lý Nhã Kỳ đã cùng các khách mời chia sẻ về điện ảnh. Người đẹp cho biết cô cảm thấy mình học hỏi được khá nhiều điều từ những kinh nghiệm của các nhà sản xuất, đạo diễn và nhà tổ chức trong buổi gặp gỡ này.

Lý Nhã Kỳ hiện đang tìm kiếm các dự án điện ảnh có chất lượng tốt để đưa vào sản xuất. Theo dự kiến nếu chọn lựa được dự án điện ảnh trong năm nay, Lý Nhã Kỳ sẽ mang bộ phim đầu tay do mình làm sản xuất tới LHP Cannes 2018.

 

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh kỷ niệm cùng nhà làm phim người Pháp Ronert Salis

Một tuần tham dự LHP Cannes vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã gây sốt truyền thông Việt Nam với những khoảnh khắc đẹp 'không thể rời mắt' trên thảm đỏ.

Đến nay Lý Nhã Kỳ vẫn là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tạo được vị trí và tiếng nói của mình tại LHP danh giá nhất hành tinh Cannes. Cô cũng là ngôi sao duy nhất đến từ Việt Nam là khách mời chính thức của BTC LHP Cannes hàng năm.

Ảnh: Lê Thiện Viễn
Makeup: Minh Lộc

Theo Li Pu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều