Lý Thần bất ngờ có hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng

Những người mong chờ Phạm Băng Băng và Lý Thần tái hợp chắc chắn sẽ rất thất vọng vì chuyện này.

24/07/2021 09:47

Theo trang NetEase đưa tin, sau 2 năm chia tay, Lý Thần đã xóa hết những bài đăng có liên quan đến Phạm Băng Băng trên mạng xã hội. Điều này khiến cư dân mạng rất bất ngờ bởi từng có nhiều người mong muốn cặp đôi Võ Mị Nương truyền kỳ sẽ tái hợp.

Nhìn vào động thái này của Lý Thần, có thể thấy nam diễn viên dường như không còn muốn liên quan gì đến tình cũ Phạm Băng Băng, việc làm bạn bè bình thường sau khi chia tay cũng khó chứ đừng nói đến khả năng quay lại với nhau.

Lý Thần bất ngờ có hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng 0

Lý Thần xóa hết những bài đăng có liên quan đến Phạm Băng Băng, khả năng tái hợp cũng không còn?

Phạm Băng Băng và Lý Thần hẹn hò từ năm 2015, mặc dù từng gây ra nhiều tranh cãi nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào. Nhưng khi vừa đính hôn chưa được bao lâu thì Phạm Băng Băng vướng scandal trốn thuế khiến cô bị phong sát và không còn đường trở lại showbiz. Khoảng thời điểm khó khăn nhất, Lý Thần đã ở bên bạn gái khiến nhiều người tin tưởng họ sẽ có cái kết hạnh phúc.

Lý Thần bất ngờ có hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng 1

Nào ngờ Phạm Băng Băng – Lý Thần lại đột ngột tuyên bố đã chia tay vào năm 2019. Chia tay chưa được bao lâu thì 'Băng - Thần' lại cùng nhau đi ăn như chưa hề có chuyện gì xảy ra, chứng tỏ hai người không xảy ra bất hòa. Đáng tiếc là càng về sau thì những tương tác giữa hai người cũng giảm dần, hiện tại thì Lý Thần xóa bài đăng về người xưa còn Phạm Băng Băng lại bán hết tín vật định tình.

Lý Thần bất ngờ có hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng 2

Nguồn: NetEase

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều