Lý Thần tươi tỉnh trở lại khi điều tra trốn thuế của Phạm Băng Băng kết thúc

Những hình ảnh hiếm hoi mới đây cho thấy Lý Thần đã vui vẻ trở lại và dường như những sóng gió đến với cặp đôi này cũng đã tạm lắng xuống.

11/10/2018 14:23

Kể từ sau scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, Lý Thần hiếm khi xuất hiện trên truyền thông. Tuy nhiên, mới đây nữ hoàng họ Phạm cúi đầu thừa nhận tội danh thì người hâm mộ thấy Lý Thần xuất hiện trở lại.

Được biết, Lý Thần tham gia một chương trình truyền hình, anh khá tươi tỉnh cùng mẹ ruột đón tiếp một nhóm khách Hong Kong ghé thăm ngôi nhà xinh xắn tại Bắc Kinh. Lý Thần gầy hơn trước nhưng gương mặt dường như khởi sắc hơn so với thời điểm vụ điều tra trốn thuế của Phạm Băng Băng chưa ngã ngũ.

Lý Thần đã tươi tỉnh trở lại.

Lý Thần đã tươi tỉnh trở lại.

Anh xuất hiện trong một chương trình truyền hình khiến công chúng thở phào nhẹ nhõm.

Anh xuất hiện trong một chương trình truyền hình khiến công chúng thở phào nhẹ nhõm.

Trước đó, sau khi cơ quan thuế tuyên bố phạt Phạm Băng Băng gần 130 triệu USD, Lý Thần khẳng định sẽ cùng bạn gái vượt qua mọi sóng gió. Trên Weibo ngày 5/10, Lý Thần cũng đăng tải dòng trạng thái nhằm động viên Phạm Băng Băng: Không quan tâm bao nhiêu khó khăn đi nữa, hai chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.

Cặp đôi công khai yêu năm 2015. Họ đã đính hôn và nhiều lần chia sẻ về dự định tổ chức lễ cưới. Trong thời điểm scandal của Phạm Băng Băng khiến dư luận xôn xao, cặp đôi nhiều lần dính tin đồn rạn nứt tình cảm.

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều