Lynk Lee: Tôi chỉ biết rằng mình xinh đẹp hơn xưa, ai khen chê thế nào tôi không quan tâm

'Việc người này thấy tôi đẹp, người kia lại thấy bình thường là điều rất dễ hiểu vì mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau. Tôi cứ tự tin với mình là được, ai khen chê thế nào tôi không quan tâm' - Lynk Lee nói.

13/05/2021 16:23

Vừa qua, chương trình Bộ ba siêu đẳng đã lên sóng với sự xuất hiện của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ Lynk Lee, ca sĩ Ái Phương, nhạc sĩ Bùi Công Nam, diễn viên Bi Max và người mẫu Mâu Thủy. Dẫn dắt chương trình vẫn là MC Khả Như cùng Huỳnh Lập.

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của diễn viên Hữu Tín trong vai trò khách mời đặc biệt.

Lynk Lee: Tôi chỉ biết rằng mình xinh đẹp hơn xưa, ai khen chê thế nào tôi không quan tâm 0

Trước toàn bộ đàn em và khán giả, Hữu Tín ưu ái dành cho Lynk Lee lời khen có cánh:

'Phụ nữ đẹp thì có nhiều nhưng nét đẹp của Lynk Lee đối với tôi nó ngộ lắm, cứ hớp hồn làm sao ấy. Tôi thực sự bị hớp hồn bởi Lynk Lee vì cô ấy quá đẹp, lôi cuốn, quyến rũ. Tôi không tin Lynk Lee là một người chuyển giới'.

Đồng tình với Hữu Tín, Huỳnh Lập cũng cho biết: 'Tôi bị đứng hình ngay lần đầu tiên gặp Lynk Lee với diện mạo con gái. Nhan sắc của Lynk Lee quá đẹp, nữ tính và gợi cảm'.

Trước lời khen của các đồng nghiệp nam, Lynk Lee cười ngại ngùng cho hay:

'Tôi cảm thấy khá bối rối về việc mọi người khen mình xinh. À đâu, mọi người có khen tôi xinh đâu, mọi người khen tôi có một vẻ đẹp liêu trai, ma mị.

Tôi thì nhìn bản thân mình quen rồi nên không biết mình có sự khác biệt như thế nào mà được mọi người khen như vậy.

Lynk Lee: Tôi chỉ biết rằng mình xinh đẹp hơn xưa, ai khen chê thế nào tôi không quan tâm 1

Tôi chỉ biết là mình đẹp hơn xưa, tự tin hơn xưa với vẻ đẹp nữ tính như thế này.

Với lại, việc người này thấy tôi đẹp, người kia lại thấy bình thường là điều rất dễ hiểu vì mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau. Tôi cứ tự tin với mình là được, ai khen chê thế nào tôi không quan tâm'.

Cũng tại chương trình, Lynk Lee được hỏi có ngại không nếu anti fans nói rằng từ khi thay đổi ngoại hình, cô chỉ thu hút truyền thông bằng câu chuyện xoay quanh giới tính.

Lynk Lee thẳng thắn lên tiếng: 'Sau khi thay đổi ngoại hình, tôi có nhiều cái để làm hơn.

Trước kia tôi đã hát quá nhiều rồi nên giờ muốn giữ sức và muốn làm những thứ trước đây chưa từng làm, chứ không phải lao đầu vào hát như trước.

Lynk Lee: Tôi chỉ biết rằng mình xinh đẹp hơn xưa, ai khen chê thế nào tôi không quan tâm 2

Hiện tại, tôi dành thời gian làm những cái lớn hơn chứ làm sản phẩm âm nhạc kiểu tức thời sẽ không chất lượng.

Tôi nói thật, có những sản phẩm âm nhạc được phát hành nhưng khán giả lại không chú ý mà chỉ toàn chú ý đến những thứ khác'.

Lynk Lee cho biết thêm: 'Cuộc sống hiện tại của tôi rất vui vẻ và hạnh phúc. Trước kia mọi người sẽ không thấy được tôi như thế này đâu. Tôi hiện tại rất tự tin khi có thể chia sẻ tất cả kỉ niệm, suy nghĩ còn trước kia phải gồng mình, không thể nào mà điệu đà, xéo xắt như bây giờ được'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều