Lynk Lee trấn an fan sau livestream tiết lộ bị u nang thanh quản: Mọi người đừng lo lắng quá!

Những chia sẻ của Lynk Lee đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

20/01/2021 19:59

Tối 19/1, trên trang cá nhân, Lynk Lee vừa livestream giao lưu với khán giả. Theo đó, khi được khán giả yêu cầu hát và giả giọng các ca sĩ khác như Khánh Ly, Hồ Ngọc Hà, Erik.... nữ ca sĩ chuyển giới bất ngờ tiết lộ đang bị u nang thanh quản. 

Lynk Lee trấn an fan sau livestream tiết lộ bị u nang thanh quản: Mọi người đừng lo lắng quá! 0

'Thật ra là Linh đang không hát được nữa, bây giờ giọng Linh rất khàn. Hôm trước Linh có đi khám bác sĩ rồi, bác sĩ nội soi và bảo dây thanh quản của Linh đang có vấn đề, bị u nang và đang sưng lên. 

Chính vì thế phải phẫu thuật mới hết. Cho nên giọng Linh bị khàn, phải hạn chế hát và thậm chí là hạn chế nói nữa. Nhưng không sao Linh vẫn sẽ nói ở mức độ vừa phải, không quá cao', Lynk Lee chia sẻ. 

Những chia sẻ của Lynk Lee nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Ai nấy đều bày tỏ sự lo lắng trước tình trạng sức khoẻ của của giọng ca Buồn thì cứ khóc đi, đồng thời để lại những lời động viên đến cô. 

Lynk Lee trấn an fan sau livestream tiết lộ bị u nang thanh quản: Mọi người đừng lo lắng quá! 1

Trước những lo lắng từ phía khán giả, mới đây, trên fanpage chính thức, Lynk Lee đã nhanh chóng lên tiếng trấn an người hâm mộ. Đồng thời, cô tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại của mình. 

Cụ thể, giọng ca 8X chia sẻ: 'Sáng giờ mọi người cứ hỏi em ổn không, thực sự em cũng không muốn mọi người lo lắng quá ạ. Tối qua, em livestream em có nói là sau khi khám bác sĩ, em bị u nang dây thanh vì bị khàn suốt 1 thời gian dài mà không đỡ, sẽ phải làm phẫu thuật thì mới hết. 

Nhưng nó không quá nguy hiểm nên mọi người đừng lo lắng ạ. Chỉ chờ hết dịch thì em cũng sẽ tìm cách phẫu thuật luôn. Còn tình hình hiện tại thì bác sĩ bảo em là hạn chế nói và hát lại để nghỉ ngơi một thời gian'. 

Lynk Lee trấn an fan sau livestream tiết lộ bị u nang thanh quản: Mọi người đừng lo lắng quá! 2

Lynk Lee cho biết thêm, hiện tại cô vẫn có thể hát nhưng ở những nốt cao không ổn, tiếng bị rè. 'Giọng nói bình thường thì hơi khàn một chút. Bảo em nghỉ hát thì ai book em đi hát đây, làm sao có tiền phẫu thuật ạ. Huhu, em vẫn hát nha mọi người', giọng ca Tạm biệt nhé chia sẻ. 

Lynk Lee trấn an fan sau livestream tiết lộ bị u nang thanh quản: Mọi người đừng lo lắng quá! 3

Hiện tại, những chia sẻ của Lynk Lee đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. 'Chúc Linh sớm bình phục sức khỏe. May mắn nhé ạ!', 'Hy vọng em chóng khoẻ nhé!', 'Cố lên Linh nhé!',... là những bình luận của khán giả dành cho nữ ca sĩ chuyển giới. 

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều