Mạc Văn Khoa: 'Hai vợ chồng phải nhìn mặt nhau mà sống'

Nam diễn viên tự hào khoe 'làm bố rất sướng', nhưng bên cạnh đó cũng vất vả, khó khăn lắm chứ không phải chuyện đùa!

15/04/2021 06:53

Chiều tối 14/4, Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy đã có mặt tại buổi ra mắt phim Lật Mặt 5. Trong phim, Mạc Văn Khoa đảm nhận một vai trò quan trọng.

Tại buổi họp ra mắt, nam diễn viên đã có dịp chia sẻ thêm nhiều điều thú vị mình trải nghiệm được sau khi chào đón bé con đầu lòng

Con gái của Mạc Văn Khoa tên Linh Đan, vừa ra đời được vài tháng. Anh chàng dí dỏm nói: 'Lúc đóng phim Lật mặt chưa có con, vợ tôi còn chưa chửa nữa. Đến bây giờ phim chiếu thì con tôi được 4 tháng tuổi luôn rồi'. 

Mạc Văn Khoa: 'Hai vợ chồng phải nhìn mặt nhau mà sống' 0

Khi được hỏi về những trải nghiệm khi trở thành một người bố, Mạc Văn Khoa tự hào: 'Làm bố sướng lắm mọi người ạ!'. 

Ngày xưa là con của bố, bây giờ trở thành bố của một cô con gái đáng yêu kháu khỉnh, Mạc Văn Khoa vừa thấy sung sướng lại vừa hạnh phúc. Bản thân anh cũng cảm nhận được mình đã trở nên trưởng thành hơn rất nhiều từ khi 'lên chức'. Nam diễn viên khoe từ khi bắt đầu làm bố thì đã 'già hơn 5-6 tuổi, ốm được 5-6 ký nhưng là ốm trong sự sung sướng'.

Tuy nhiên, anh chàng cũng phải thừa nhận rằng việc chăm con không hề dễ. Dù cho hai vợ chồng đã chia việc cho nhau, người này giúp người kia nhưng vẫn không hề dễ dàng chút nào.

Mạc Văn Khoa: 'Hai vợ chồng phải nhìn mặt nhau mà sống' 1

'Nói chung hai vợ chồng nhìn mặt nhau mà sống. Bây giờ thấy vợ bế con mệt quá thì mình phải phóng vào bế thay liền, vợ thấy mình mệt quá cũng làm như vậy. Hai người thay phiên nhau, nhìn mặt nhau mà sống', Mạc Văn Khoe kể với vẻ mặt 'bất đắc dĩ'. 

Điều khiến anh chàng khó hiểu nhất chính là dù rất giống bố, giống 'y như đúc 100%' nhưng 'không hiểu sao bố diễn hài mà con rất ít cười'.

Mạc Văn Khoa: 'Hai vợ chồng phải nhìn mặt nhau mà sống' 2

Vì Mạc Văn Khoa luôn hy vọng có một gia đình rộn ràng, vui vẻ nên khi thấy con gái ít cười như thể, anh cũng có chút sầu lo. Nói đi cũng phải nói lại, con gái anh tuy là ít cười nhưng cũng ít khóc, rất ngoan ngoãn và ít quấy phá bố mẹ, điều đó khiến Mạc Văn Khoa rất lấy làm tự hào.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều