Mạc Văn Khoa thông báo tin vui bạn gái mang bầu, hứa hẹn đám cưới bù gấp 1000 lần

Dù dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nhưng do tình hình dịch bệnh, cặp đôi liên tiếp phải dời lịch cưới, và trong những ngày này, Mạc Văn Khoa lại đón tin vui, được lên chức bố.

12/10/2020 08:49

Mạc Văn Khoa và bạn gái Vy Pumpe đã hẹn hò được 5 năm, cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau trong cả công việc và cuộc sống. Theo kế hoạch, cả hai sẽ về chung một nhà và cuối năm 2020, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đám cưới phải tạm hoãn.

Tuy nhiên, mới đây, Mạc Văn Khoa đã bất ngờ thông báo tin vui khiến cả showbiz ngỡ ngàng, đó là bạn gái Vy Pumpe của anh đã mang thai đứa con đầu lòng. Theo những hình ảnh tiết lộ, có thể thấy bạn gái Mạc Văn Khoa đang ở những tháng giữa thai kì, bụng đã nhô cao. Cả hai toát lên niềm hạnh phúc khi lần đầu được lên chức bố mẹ.

Mạc Văn Khoa và bạn gái Vy Pumpe

Mạc Văn Khoa và bạn gái Vy Pumpe

Nam danh hài tếu táo trên sân khấu nhưng những dòng cảm xúc của anh lại khiến nhiều người cảm động: 'Năm nay dịch anh nợ em một ngày chúng ta nắm tay nhau bước lên lễ đường nhưng anh hứa sẽ đền bù gấp một 1000 lần và ngày đó còn có thêm một bàn tay của con mình. Gửi con của Bố: Con ơi, con sinh ra trong một năm dịch bệnh nhưng nó sẽ càng làm con mạnh mẽ thêm. Bố mẹ sẵn sàng hết rồi chỉ chờ ngày con chào đời thôi. Con yêu ơi, con sẽ đẹp giống mẹ và duyên giống bố nhé. Bố mẹ chờ con, yêu con'.

Rất nhiều sao Vbiz như Anh Đức, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ,...đã để lại những dòng bình luận gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Mạc Văn Khoa cho biết do ảnh hưởng của dịch nên anh đã tạm hoãn đám cưới

Mạc Văn Khoa cho biết do ảnh hưởng của dịch nên anh đã tạm hoãn đám cưới

Đặc biệt, bạn gái Mạc Văn Khoa cũng tiết lộ bản thân rất 'khát' con tuy nhiên bác sĩ từng thông báo cô là người khó mang thai, có nguy cơ hiếm muộn. Thông này đã khiến Vy Pumpe hụt hẫng và suy sụp trong 1 thời gian dài, còn nam danh hài luôn bên cạnh và động viên người yêu. 'Cuối cùng điều kỳ diệu cũng đã đến. Con đã hiện hữu trong bụng mẹ mấy tháng nay.Từ khi có con, cuộc sống mẹ đã thay đổi rất nhiều, mẹ cảm thấy không gì là không thể, cứ tin cứ sống thật tốt, thật ý nghĩa thì ông Trời sẽ không phụ lòng mình', mẹ bầu Vy Pumpe xúc động chia sẻ.

Từng bị bác sĩ chuẩn đoán khó mang thai, vì thế Vy Pumpe đã vỡ òa sung sướng khi được lên thiên chức

Từng bị bác sĩ chuẩn đoán khó mang thai, vì thế Vy Pumpe đã vỡ òa sung sướng khi được lên thiên chức

Vy Pumpe cũng gửi lời yêu thương đến đứa con trong bụng và chồng: '5 năm thanh xuân khi mẹ ở bên cạnh bố, mẹ chưa bao giờ hối hận và nuối tiếc điều gì. Bố mẹ đã cùng nhau vượt qua biết bao thăng trầm, chông gai của cuộc sống. Để có được những ngày hạnh phúc theo cách của mẹ như hôm nay. Mẹ cảm ơn Bố rất nhiều. Cảm ơn bố đã ban con đến bên mẹ'.

Vào dịp kỷ niệm 5 năm yêu, Mạc Văn Khoa còn chi tiền tỷ để tặng xế hộp cho bạn gái

Vào dịp kỷ niệm 5 năm yêu, Mạc Văn Khoa còn chi tiền tỷ để tặng xế hộp cho bạn gái

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều