#Sao Nhập Ngũ 2023

'Thiên Ân dở hơi, ngáo ngơ' qua lời mô tả của Mai Âm Nhạc và Linh Ngọc Đàm

Trong 2 cuộc phỏng vấn hoàn toàn khác biệt, Mai Âm Nhạc và Linh Ngọc Đàm lại có quan điểm đồng nhất tới bất ngờ khi nói về 'bé út' Thiên Ân.

03/05/2023 09:31

google_Tiin.vn

Trong dàn chiến sĩ mới tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, Thiên Ân chính là người ít tuổi hơn cả. Nàng hậu sinh năm 2000 vốn được 'thiên hạ đồn thổi' là một cây hài trước khi nhập ngũ. Và quả thật, trong chặng đường 17 tập phát sóng đã qua của Sao Nhập Ngũ, Thiên Ân đã mang tới cho khán giả không ít tiếng cười.

Sự hài hước của Thiên Ân mới đây còn được mô tả một cách vô cùng sinh động qua lời nhận xét của Linh Ngọc Đàm và Mai Âm Nhạc ở góc máy hậu trường. Đáng nói, đây là 2 cuộc phỏng vấn hoàn toàn khác biệt nhưng lời nhận xét của những đàn chị dành cho 'bé út' thì lại đồng nhất tới bất ngờ.

Cụ thể, theo lời của Mai Âm Nhạc thì: 'Thiên Ân luôn tự nhận mình là đơ. Lúc đầu bọn tôi nghĩ Thiên Ân làm gì mà đơ, nhìn thông minh mà, nhưng sau vài ngày tiếp xúc thì thấy dở hơi, ngáo ngơ chứ không phải chỉ đơ không đâu.

Đây là một cô gái rất biết mình là ai, biết mình đơ là nói mình đơ luôn, thẳng tính, không lằng nhằng nói nhiều, cứ tung tăng, tích cực, không hay than mệt, than mỏi gì'.

Video: Mai Âm Nhạc nhận xét Thiên Ân ngáo ngơ ở hậu trường Sao Nhập Ngũ 2023

Về phía Linh Ngọc Đàm, khi nói về Thiên Ân, nữ streamer cũng không giấu được nét mặt hài hước vui vẻ:

'Cô hoa hậu của chúng ta ở trên mạng thì rất long lanh, rất truyền hình, nhưng tham gia chương trình thì không khác gì một cây hài di động.

Những biểu cảm và ngữ điệu hình thể mà mình không thể diễn tả nổi là Thiên Ân đang định làm gì, rất dở hơi, dở hơi theo kiểu buồn cười. Mình cứ nhìn thấy là buồn cười thôi. Nó rất khác với hình ảnh của một cô hoa hậu mà mình vốn vẫn nghĩ trong đầu trước đó rằng phải đoan trang. Nhưng mà không, Thiên Ân quá dở hơi'.

Video: Linh Ngọc Đàm nhận xét về Thiên Ân và các đồng đội tại Sao Nhập Ngũ 2023

Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất đã gần đi đến hồi kết. Tập cuối của chương trình sẽ lên sóng vào thứ 6 - ngày 5/5 tới đây với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 (6/5) trên kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều