Mai Phương Thuý đi chơi gameshow, fan khen: 'Chị đẹp như một bài dân ca'

Mai Phương Thuý vừa có màn xuất hiện trẻ trung, xinh đẹp trên game show Ký ức vui vẻ với trang phục của NTK Công Trí.

07/04/2021 15:06

Mới đây, mỹ nhân đình đám làng Hoa hậu Việt vừa tham dự chương trình Ký ức vui vẻ. Mai Phương Thuý xuất hiện giản dị trong set đồ đen trắng cách điệu từ chiếc áo sơ mi của NTK Công Trí. 

Chị đại làng Hoa hậu cho biết cô rất vui vì muốn tham gia từ lâu nhưng đến giờ mới có cơ hội được xuất hiện trong chương trình. 

Mai Phương Thuý đi chơi gameshow, fan khen: 'Chị đẹp như một bài dân ca' 0

Mai Phương Thuý nói: 'Thuý được xếp vào thập niên 2000 cùng đội trường là Nhan Phúc Vinh, lâu rồi mới ngồi lại cùng lắng nghe chia sẻ về những hồi ức mới thấy thời gian trôi thật nhanh. Thuý thích những thử thách lồng ghép với các điểm đặc trưng mang lại những kiến thức thú vị cho người chơi lẫn người xem'.

Mai Phương Thuý đi chơi gameshow, fan khen: 'Chị đẹp như một bài dân ca' 1

Mai Phương Thuý ít xuất hiện tại các chương trình cũng như gameshow vì lịch trình bận rộn. Tuy vậy khi có thời gian rảnh là cô thường tham gia để trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn cũng như được gặp người hâm mộ của mình. 

Mai Phương Thuý đi chơi gameshow, fan khen: 'Chị đẹp như một bài dân ca' 2

Dưới phần bình luận của tập phát sóng lần này, nhiều người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi sự duyên dáng và xinh đẹp, trẻ trung của Mai Phương Thuý. Nhiều khán giả viết: 'Mai Phương Thuý xinh đẹp như một bài dân ca' hay 'Mai Phương Thuý duyên dáng và thông minh quá', cũng có người kể lại kỷ niệm như 'lúc trước Thuý có về trường mình và được chụp ảnh cùng, cả hai bằng tuổi mà sau bao năm cô ấy vẫn trẻ đẹp thế nhỉ!'...

Mai Phương Thuý đi chơi gameshow, fan khen: 'Chị đẹp như một bài dân ca' 3

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều