Mai Phương, Thùy Tiên từng 'tranh' suất thi Miss Grand International

Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng là ứng cử viên trong 5 người đẹp được đề cử đi thi Miss Grand International 2021.

16/08/2022 17:39

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là cái tên đang nhận được đông đảo sự quan tâm của mọi người, bởi cô mới đăng quang Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Sau khi là chủ nhân của vương miện danh giá, người đẹp Đồng Nai bất ngờ bị 'đào lại' quá khứ từng góp mặt trong 5 người đẹp được cân nhắc thi Miss Grand International 2021. Theo đó, Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng góp mặt trong danh sách này. 

Nội dung chú thích ảnh

Cô từng được đơn vị giữ bản quyền Miss Grand International tại Việt Nam cân nhắc lựa chọn chinh chiến mùa giải 2021.

Nội dung chú thích ảnh

5 ứng cử viên xuất sắc, mang những màu sắc, tính cách, tài năng khác nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ từ đơn vị giữ bản quyền về 5 người đẹp được đề cử.

2019, Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam, cô được rất nhiều người ủng hộ và được cho rằng sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand International 2021.

Nội dung chú thích ảnh

Miss World Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh.

Theo bài đăng của bà Phạm Kim Dung : 'Một Lương Thuỳ Linh tri thức với kỹ năng 'nuốt mic' chắc chắn có thể giúp em tạo điểm nhấn tại phần thi thuyết trình top 10.

Đôi chân 1m22 cùng thần thái sắc lạnh của Linh cũng là lợi thế để em ghi điểm trong suốt hành trình. Cộng thêm background của em vốn dĩ cũng đã rất nổi trội với nhiều thành tích đáng nể, nhất là Top 12 Hoa Hậu Thế Giới 2019 - thành tích cao nhất của Việt Nam'.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên lại không nhận được nhiều sự ủng hộ như Huỳnh Nguyễn Mai Phương và 3 người đẹp còn lại. Bởi thời điểm đó cô bị lu mờ, không mấy nổi bật, còn vướng lùm xùm nợ nần.

Nội dung chú thích ảnh

Bằng tài năng, sự tự tin người, đẹp sinh năm 1998 vẫn tỏa sáng, làm rạng danh nước nhà khi đăng quang Miss Grand International 2021.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi đăng quang, cô sở hữu lượng fan khủng.

Một điều thú vị đó là Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng làm MC trong sự kiện 'homecoming' của Thùy Tiên.

Trong bài đăng đề cử trước đó, bà Phạm Kim Dung có nhận xét răng: 'Người đẹp Nhân Ái Mai Phương, một cô gái xinh đẹp, đầy tài năng và có cá tính, giỏi tiếng anh như người bản xứ, hát được mà lại còn rap được. Tôi nghĩ rằng thành tích top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ không là điều cản trở được em đến gần với ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International nếu em nhận lời đi thi'.

Nội dung chú thích ảnh

Huỳnh Nguyễn Mai Phương tự tin với vai trò MC trong sự kiện 'homcoming' của Thùy Tiên.

Và đúng một năm sau đó, tối ngày 12/08 vừa qua, bằng thần thái tự tin, khả năng ca hát và tiếng Anh như người bản xứ, người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đăng quang Miss World Vietnam 2022 một cách thuyết phục.

Nội dung chú thích ảnh

Chiến thắng của Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại Miss World Vietnam không nằm ngoài dự đoán của khán giả.

Theo Khánh Linh/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều