Màn trình diễn hoành tráng của BTS tại SMA 2019 khiến đồng nghiệp gặp nguy hiểm

Cách bố trí chỗ ngồi của nghệ sĩ quá gần rìa sân khấu nên khi nổ pháo đã gây nên cảnh tượng hỗn loạn tại Seoul Music Award trong phần biểu diễn của BTS.

17/01/2019 11:10

Chiều ngày 15/1, lễ trao giải Seoul Music Awards 2019 quy tụ dàn idol Kpop và các diễn viên nổi tiếng đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của cộng đồng fan Kpop khắp thế giới. Chưa bàn đến các hạng mục giải thưởng của chương trình thì những câu chuyện bên lề SMA năm nay cũng để lại nhiều dư âm dù cho lễ trao giải đã kết thúc.

Sau những xôn xao về trang phục thảm đỏ của các nghệ sĩ tham gia chương trình thì mới đây, một khoảnh khắc lúc đang diễn ra lễ trao giải được chia sẻ rầm rộ đã khiến các fandom 'nổi giận'. Thời điểm gần cuối chương trình, BTS xuất hiện trên sân khấu với hiệu ứng cực hoành tráng khi biểu diễn bản kit Fake Love. Là một trong những nhóm nhạc danh tiếng nhất Kpop hiện nay, phần trình diễn của BTS được đầu tư rất công phu, trong đó có pháo sáng bất ngờ để tạo hiệu ứng bùng nổ.

Tuy nhiên, chính điều này đã gây nguy hiểm cho những đồng nghiệp đang ngồi phía dưới theo dõi. Pháo lửa bắn đột ngột và liên tục đã khiến một số nhóm nhạc ngồi gần sân khấu phải hốt hoảng và chạy ra xa, tạo nên cảnh tượng hỗn loạn hiếm thấy trong các lễ trao giải.

Khoảnh khắc khiến dàn Idol hoảng loạn tại SMA 2019

Rất nhiều nghệ sĩ đã phải rời khỏi chỗ ngồi

Rất nhiều nghệ sĩ đã phải rời khỏi chỗ ngồi

Màn trình diễn hoành tráng của BTS tại SMA 2019 khiến đồng nghiệp gặp nguy hiểm 1

Pháo lửa bắn to và liên tục tạo nên cảnh tượng gây hoang mang trong một lễ trao giải lớn như SMA

Pháo lửa bắn to và liên tục tạo nên cảnh tượng gây hoang mang trong một lễ trao giải lớn như SMA

 

Các fan đã phát hiện Yun Hyung của iKON thực sự bị pháo bắn vào người 

Sự việc ngoài ý muốn tại SMA 2019 nhanh chóng trở thành tiêu điểm chỉ trích của cộng đồng mạng. Fan của các nhóm nhạc đã rất tức giận khi ban tổ chức chương trình sắp xếp chỗ ngồi quá sát sân khấu, để thần tượng gặp nguy hiểm như vậy. Hiện tại, các fandom đang kịch liệt yêu cầu ban tổ chức phải xin lỗi về sự cố này.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều