#Bão mạng

Mạnh Trường đang đi bơi thì bị Việt Anh gọi 'hỏi bài', có thái độ 'nhây' khiến bạn thân suýt mất 60 triệu đồng

Tình anh em giữa Việt Anh - Mạnh Trường có 'bền lâu' hay không thì thật khó nói!

13/07/2021 23:53

Diễn viên Việt Anh là một trong những người chơi của Ai là triu phú tuần này. Anh chàng gây bất ngờ với khả năng suy luận cực 'bén', nhiều lần xoay ngược lại tình thế và cuối cùng 'ẵm' luôn 60 triệu đồng ra về. 

Mạnh Trường đang đi bơi thì bị Việt Anh gọi 'hỏi bài', có thái độ 'nhây' khiến bạn thân suýt mất 60 triệu đồng 0

Tuy nhiên, khi đến câu hỏi số 9: 'Din viên nào đóng vai Bác H trong b phim lch s Thu Chín  Xiêm', Việt Anh đã bị đưa vào thế khó khi anh chẳng thể suy luận được từ manh mối nào. 

Trong 4 phương án được đưa ra có hai người bạn thân của Việt Anh là Hồng ĐăngMạnh Trường. Thế nên, anh nhanh trí sử dụng quyền trợ giúp Gọi điện cho người thân và tất nhiên, người được chọn ở đây chính là nam diễn viên Mạnh Trường. 

Nụ cười đắc ý khi nhận ra mình sắp được 'ăn gian' một cách... chính thống.

Nụ cười đắc ý khi nhận ra mình sắp được 'ăn gian' một cách... chính thống.

Khi cuộc điện thoại trợ giúp vừa được nhấc máy, diễn viên Mạnh Trường thành thật chia sẻ với MC Đinh Tiến Dũng: 'Em đang đi chơi, tht ra là em đang bơi, em phi lên b đ nói chuyn đy'. 

Sau phần trò chuyện ngắn, MC Đinh Tiến Dũng để lại 30 giây cho Việt Anh đọc câu hỏi và Mạnh Trường đưa ra đáp án. Khi nam diễn viên Hướng dương ngược nng vừa đọc xong câu hỏi cùng 4 lựa chọn thì chỉ còn đúng 20 giây, và Mạnh Trường bắt đầu… 'nhây'.

Mạnh Trường đang đi bơi thì bị Việt Anh gọi 'hỏi bài', có thái độ 'nhây' khiến bạn thân suýt mất 60 triệu đồng 2

Mới đầu là anh chàng bảo không có Google để 'sợt', bị Việt Anh hối theo từng giây thì Mạnh Trường lại tiếp tục hỏi: 'Do này anh có khe không?' khiến nam diễn viên Hướng dương ngược nắng không nhịn được cười. 

Cuối cùng, chỉ còn đúng 3 giây đếm ngược, sao nam Hương v tình thân mới hốt hoảng nói: 'Em, em, em nh…'. Cả MC và người chơi đều không kiềm được sự buồn cười trước thái độ 'nhây' của cậu em. 

Chỉ còn 4 giây đếm ngược mà Mạnh Trường vẫn có tâm tình hỏi thăm sức khỏe đàn anh.

Chỉ còn 4 giây đếm ngược mà Mạnh Trường vẫn có tâm tình hỏi thăm sức khỏe đàn anh.

Giúp thì giúp chứ chúng tôi không chắc Mạnh Trường sẽ 'toàn thây' khi đùa giỡn ông anh trực tiếp trên sóng truyền hình như thế này!

Giúp thì giúp chứ chúng tôi không chắc Mạnh Trường sẽ 'toàn thây' khi đùa giỡn ông anh trực tiếp trên sóng truyền hình như thế này!

Tất nhiên, đáp án Mạnh Trường đưa ra không thể nào sai được bởi anh chính là người đã đóng vai Bác Hồ trong bộ phim câu hỏi đưa ra. Chính nhờ sự giúp đỡ này của nam diễn viên đã đưa Việt Anh vượt qua câu số 9 và sau đó tiến thẳng đến câu thứ 14 rồi mới dừng lại để bảo toàn 60 triệu đồng. 

Tuy nhiên, không thể phủ nhận dù được Mạnh Trường và nhiều quyền trợ giúp khác hỗ trợ, nhưng sự nhạy bén của Việt Anh mới là yếu tố quan trọng giúp anh 'ẵm' giải thưởng lớn về nhà. 

Mạnh Trường 'nhây' với Việt Anh trên chương trình Ai là triệu phú

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều