'Mặt dày' tự quay show dọn đường tái xuất showbiz, La Chí Tường chỉ được 7 fans chào đón, sự thật đằng sau còn 'đắng lòng' hơn

Tình cảnh của 1 ngôi sao hết thời nào có thể 'thảm' hơn La Chí Tường được đây?

21/04/2021 09:00

Sau scandal ngoại tình, lăng nhăng, quan hệ tập thể chấn động hồi năm ngoái, La Chí Tường gần như bị 'trục xuất' khỏi giới giải trí. Từ nghệ sĩ giải trí hàng đầu ở các show Trung Quốc, anh bị gạch tên khỏi sóng truyền hình. Đến cả fans cũng chẳng còn mấy 'mống'. 

'Mặt dày' tự quay show dọn đường tái xuất showbiz, La Chí Tường chỉ được 7 fans chào đón, sự thật đằng sau còn 'đắng lòng' hơn 0

Tuy nhiên, ở quê nhà Đài Loan, La Chí Tường vẫn còn 1 chút ít danh tiếng. Vì vậy, khi muốn 'làm lại từ đầu', La Chí Tường đã chọn Đài Bắc, Đài Loan làm điểm xuất phát. 

Bây giờ các đài truyền hình cũng không còn muốn mời La Chí Tường, dù sao lứa nam thần mới ngày càng nhiều, ai cũng trẻ trung và 'mặn mòi', thú vị, không nhất thiết phải mời La Chí Tường để tăng thêm tai tiếng. 

'Mặt dày' tự quay show dọn đường tái xuất showbiz, La Chí Tường chỉ được 7 fans chào đón, sự thật đằng sau còn 'đắng lòng' hơn 1

Vì không thể 'đường đường chính chính' lên các show truyền hình nên La Chí Tường quyết định tự đầu tư, quay 1 show riêng dành cho mình. 

Thế nhưng, đã có 1 điều xấu hổ xảy ra trong quá trình quay show. 

Theo Sina đưa tin, tại nơi La Chí Tường xuất hiện để quay chương trình (có thông báo rộng rãi từ trước), chỉ có đúng 7 fans xuất hiện để cổ vũ cho anh. 

Từng là ngôi sao hàng đầu, bây giờ có đúng 7 fans đứng chào đón cổ vũ 

Từng là ngôi sao hàng đầu, bây giờ có đúng 7 fans đứng chào đón cổ vũ 

Sina còn cho biết, 7 fans này thật ra chỉ là 'fans giả mạo'. Bọn họ thật ra là nhân viên của phòng làm việc do La Chí Tường thành lập và quản lý, có nhiệm vụ đứng đó để tăng thêm 'tinh thần' cho sếp. 

Sự thật đằng sau 7 fans có mặt tại hiện trường cổ vũ cho La Chí Tường bị 'phanh phui' khiến nhiều người tin rằng anh đã thật sự hết thời, bị khán giả tẩy chay triệt để, cho nên mới không còn người hâm mộ nào muốn xuất hiện để cổ vũ cho anh nữa. 

'Mặt dày' tự quay show dọn đường tái xuất showbiz, La Chí Tường chỉ được 7 fans chào đón, sự thật đằng sau còn 'đắng lòng' hơn 3

Trong show, La Chí Tường cũng không cải trang hay che giấu danh tính. Anh còn chia sẻ nếu fans thấy mình thì cứ lớn tiếng hô 'C lên', nhưng thực tế cho thấy là không có ai quan tâm đến La Chí Tường cả.

'Trước đây không thèm quan tâm đến fans Đài Loan, bây gi b Đại Lc trc xut thì v quê nhà cũng ch din 'kch 1 vai' được, tht đáng thương' - 1 cư dân mạng bình luận. 

Nguồn: Sina

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều