Matt Liu bất ngờ bỏ theo dõi và xóa hết ảnh chụp với Hương Giang, còn ẩn ý 'người yêu cũ không bằng người yêu mới'?

Có vẻ như Matt Liu đang muốn thông báo đến cả thế giới rằng anh đã có người yêu mới sau khi chia tay Hương Giang vài tháng.

30/11/2022 14:49

google_Tiin.vn

Tối 19/8/2022, hoa hậu Hương Giang xác nhận chia tay bạn trai - CEO Matt Liu - sau hai năm mặn nồng. Trước những tin đồn liên quan đến việc có 'người thứ ba' chen chân, Hương Giang thẳng thắn bày tỏ: 'Tôi và Matt chia tay nhẹ nhàng. Đến giờ, chúng tôi vẫn ủng hộ nhau trong công việc, cuộc sống'.

Nữ ca sĩ cũng nói thêm, dù đã 'lùi lại một bước' và trở về mối quan hệ bạn bè, cô vẫn muốn bảo vệ người yêu cũ khỏi những đồn đoán không hay. 

Đáp lại động thái của Hương Giang, Matt Liu vẫn chỉ theo dõi duy nhất tài khoản của cô nàng sau khi cả hai xác nhận chia tay.

Nội dung chú thích ảnh

Hương Giang và Matt Liu được khen ứng xử văn minh hậu chia tay.

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng tinh ý phát hiện chẳng biết từ lúc nào mà nam doanh nhân đã bỏ theo dõi Hương Giang, cũng xóa sạch 'dấu vết' của tình cũ khỏi trang cá nhân của mình. 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như Matt Liu không đăng tải thêm một story tâm trạng: 'Một người mới gặp trong 2 tháng lại có thể mang đến cảm xúc mà người ở bên bạn 2 năm chưa từng làm được. Thời gian không phải vấn đề, tính cách mới quan trọng nhất'.   

Nội dung chú thích ảnh

Matt Liu không còn theo dõi Hương Giang.

Nội dung chú thích ảnh

Story mới nhất của anh chàng khiến netizen quan tâm.

Nhiều người cho rằng Matt Liu đã có tình mới sau khi chia tay Hương Giang được vài tháng. Tuy nhiên, nội dung của story nói trên khiến người đọc phải đặt câu hỏi 'to đùng' rằng có phải nam doanh nhân đang ngầm ám chỉ người yêu cũ không mang lại cảm xúc mãnh liệt cho mình bằng người yêu mới hay không.

Trong một diễn biến khác, Hương Giang vẫn còn theo dõi, cũng như lưu giữ hình ảnh của mình và bạn trai cũ trên mạng xã hội.

Theo 1188/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều