Matt Liu xuất hiện lẻ loi, vui vẻ trò chuyện cùng dàn nghệ sĩ sau khi chia tay Hương Giang

Sự góp mặt của Matt Liu thu hút ánh nhìn của các khách mời tại sự kiện có nhiều nghệ sĩ nam trong showbiz.

19/11/2022 10:27

google_Tiin.vn

Vào giữa tháng 9 vừa qua, Hương Giang và Matt Liu tuyên bố đã chia tay sau 2 năm gắn bó khiến công chúng không khỏi tiếc nuối cho cặp đôi. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai dồn sức cho công việc. Trong khi nàng hậu liên tục có những chuyến công tác nước ngoài, nam doanh nhân lại liên tục đăng ảnh tận hưởng cuộc sống cá nhân. Anh vẫn giữ trạng thái chỉ theo dõi một mình Hương Giang trên trang cá nhân. Nam doanh nhân cũng không xóa ảnh với nàng hậu mà lưu giữ làm kỉ niệm.

Mới đây, Matt Liu đã tham gia bữa tiệc do ca sĩ Lê Hoàng - thành viên nhóm The Men tổ chức. Đây là một trong những lần hiếm hoi công chúng thấy hình ảnh của Matt Liu xuất hiện tại một sự kiện giải trí. Chính vì vậy, sự góp mặt của người yêu cũ Hương Giang thu hút sự chú ý của nhiều khách mời. Anh diện vest lịch lãm, trò chuyện vui vẻ với các nghệ sĩ khi đứng cùng bàn với nhau. 

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Matt Liu tại bữa tiệc có nhiều nghệ sĩ tham dự

Nội dung chú thích ảnh

Matt Liu vui vẻ trò chuyện cùng siêu mẫu Vĩnh Thuỵ

Bữa tiệc còn có nhiều sao nam trong Vbiz như siêu mẫu Vĩnh Thuỵ, ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Trương Thế Vinh, Ưng Đại Vệ, Only C, Châu Đăng Khoa, Tú Dưa, Tiến Luật...

Nội dung chú thích ảnh

Trương Thế Vinh, Lê Hoàng, Ngô Kiến Huy và Tiến Luật 

Nội dung chú thích ảnh

Only và Lê Hoàng giao lưu trên sân khấu

Nội dung chú thích ảnh

Châu Đăng Khoa (giữa) và MC Quang Bảo (phải)

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều