Mẫu Việt hậu chia tay tỷ phú Mỹ U80: 'Người truyền thống không thích tính cách của tôi đâu'

'Tây thì người ta sống kiểu cởi mở, thoải mái, thẳng thắn hơn nhưng nhiều khi thẳng quá đôi khi dễ gây tổn thương cho người khác...', Cổ Ngân chia sẻ.

02/08/2021 16:42

Mẫu Việt hậu chia tay tỷ phú Mỹ U80: 'Người truyền thống không thích tính cách của tôi đâu' 0

Cổ Ngân sinh năm 1994, cô nổi tiếng với mối tình cùng tỷ phú hơn mình 46 tuổi tên Wynn Katz. Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò, Cổ Ngân công bố chuyện cả hai chia tay vì nhiều mâu thuẫn hồi tháng 4/2021.

Sau chia tay bạn trai tỷ phú, Cổ Ngân vẫn tỏ ra thoải mái, cởi mở chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân. Mới đây, cô thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên qua đến việc yêu người ngoại quốc.

Cụ thể, khi được hỏi về ý định yêu thêm người nước ngoài, Cổ Ngân cho hay: 'Cái này phải để xem tình duyên đưa đẩy như thế nào đã. Có duyên với ai thì mình quen người đó thôi em. Hướng ngoại em nè chứ truyền thống thì lại không thích tính cách của chị đâu'.

Chia sẻ về bí quyết yêu người ngoại quốc, nữ người mẫu viết: 'Tây thì người ta sống kiểu cởi mở, thoải mái, thẳng thắn hơn nhưng nhiều khi thẳng quá đôi khi dễ gây tổn thương cho người khác, nếu như em không phải là một người mạnh mẽ.

Nhưng em cũng không cần thay đổi bản thân quá nhiều vì bất cứ ai. Hãy là chính mình, giữ nét riêng của bản thân em có khi lại hay. Người ta yêu em vì em là chính bản thân em'.

Với vấn đề qua lại với người yêu cũ, Cổ Ngân phân tích chuyện quay lại phụ thuộc vào hoàn cảnh cả hai chia tay. 'Nếu chia tay lý do xàm xí, vớ vẩn... em có thể quay lại. Nếu chia tay vì cãi nhau, lừa dối hay bạo lực... thì chị nghĩ là không nên', cô bày tỏ.

Người mẫu Cổ Ngân.

Người mẫu Cổ Ngân.

Trước đó, Cổ Ngân cũng tiết lộ, sau khi chia tay bạn trai sinh năm 1948, cô vẫn sống độc thân. Nữ người mẫu cho rằng, vẻ ngoài và tính cách của cô hợp với đàn ông ngoại quốc và lớn tuổi. 'Đa phần đàn ông lớn tuổi cho em được cảm giác chở che, bảo bọc, thấu hiểu, điềm tĩnh nhẹ nhàng... trong tình yêu mà thường người trẻ không mang lại được', Cổ Ngân giải thích.

Theo Mochi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều