MC Anh Tuấn, Thu Quỳnh trở thành người chơi Ai là triệu phú xuất sắc ra về với 22 triệu đồng

Trong Ai là triệu phú được phát sóng đúng vào ngày sinh nhật của VTV3, ban biên tập đã mời đến những khách mời rất đặc biệt là MC Anh Tuấn và diễn viên Thu Quỳnh.

31/03/2020 23:54

Ngày 31/3 là ngày sinh nhật VTV3. Trong ngày đặc biệt này, người chơi Ai là triệu phú cũng là những người đặc biệt. Đó là MC Anh Tuấn, người đã gắn bó với VTV3 từ những ngày đầu tiên. MC Anh Tuấn cho biết: Các người anh em luôn ở bên cạnh và sẵn sàng giúp đỡ anh. 

Trường quay vốn rất quen thuộc với MC Anh Tuấn nhưng lần đầu tiên ngồi lên ghế nóng và nhìn câu hỏi trước mặt khiến anh cảm thấy khá căng thẳng. Với sự ủng hộ của tất cả khán giả trong trường quay, MC Anh Tuấn đã nhanh chóng vượt qua 8 câu hỏi đầu tiên của chương trình Ai là triệu phú. 

MC Anh Tuấn thể hiện rõ sự hiểu biểu trong nhiều lĩnh vực

MC Anh Tuấn thể hiện rõ sự hiểu biểu trong nhiều lĩnh vực

Trong câu hỏi số 9 'Tại quảng trường Place Des Nation (Thụy Sỹ) biểu tượng nào thể hiện cho nghị lực của người khuyết tật vì tai nạn bom mìn?', MC Anh Tuấn đã sử dụng quyền trợ giúp gọi điện cho người thân. Người anh gọi không ai khác chính là người bạn thân Diễm Quỳnh. Không cần thời gian suy nghĩ, MC Diễm Quỳnh đã tư vấn cho MC Anh Tuấn đáp án 'Chiếc ghế gẫy chân'. Đáp án chính xác của câu hỏi số 9 giúp MC Anh Tuấn có được 14 triệu đồng và bước sang câu hỏi số 10. 

Trong câu hỏi này anh đã phải nhờ sự trợ giúp của người bạn thân Diễm Quỳnh 

Trong câu hỏi này anh đã phải nhờ sự trợ giúp của người bạn thân Diễm Quỳnh 

Với 3 quyền trợ giúp còn lại, MC Anh Tuấn đã xuất sắc vượt qua câu hỏi số 10 và số 11 để đạt được phần thưởng trị giá 30 triệu đồng. Quyết định 'đã chơi là chơi đến cùng, nam MC bước sang câu hỏi số 12 trị giá 40 triệu đồng. Câu hỏi 'Năm 2004, ngân hàng nhà nước đã phát hành tờ tiền polyme có mệnh giá nào?', MC Anh Tuấn lựa chọn đáp án 200.000 đồng. Tuy nhiên, đáp án đúng là 100.000 đồng. Chung cuộc, anh ra về với phần thưởng 22 triệu đồng cùng lời hẹn đi ăn cùng người bạn thân Diễm Quỳnh và nhà báo Phan Đăng. 

MC Anh Tuấn trên ghế nóng

MC Anh Tuấn trên ghế nóng

Khách mời thứ 2 là diễn viên Thu Quỳnh - một trong những diễn viên nổi tiếng với nhiều bộ phim đình đám của VTV3. Vượt qua 9 câu hỏi đầu tiên, Thủ Quỳnh đã sử dụng 3 quyền trợ giúp là hỏi khán giả, gọi điện cho người thân và tổ tư vấn. 

Bước sang câu hỏi số 10, cột mốc quan trọng,  Thu Quỳnh nhận được câu hỏi 'Trong bài phát biểu của tổng thống Obama với giới tẻ Việt Nam 2016, ông đã nhắc đến bài hát nào của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn?' Sau khi sử dụng phương án 50-50 và trời trò may rủi, win tay trái - phải, cô đã chọn phương án 'Nối vòng tay lớn'. Kết quả, nữ diễn viên xuất sắc nhận về phần thưởng trị giá 22 triệu đồng ở mốc câu hỏi số 10.

Thu Quỳnh đã xuất sắc phân tích và tìm ra đáp án chính xác cho nhiều câu hỏi khó 

Thu Quỳnh đã xuất sắc phân tích và tìm ra đáp án chính xác cho nhiều câu hỏi khó 

MC Anh Tuấn, Thu Quỳnh trở thành người chơi Ai là triệu phú xuất sắc ra về với 22 triệu đồng 4

Trong câu hỏi số 11, nữ diễn viên tiếp tục thể hiện sự phân tích chính xác của mình và nhận được tấm séc trị giá 30 triệu đồng. Tuy nhiên, giống MC Anh Tuấn, Thu Quỳnh đã dừng lại ở câu hỏi số 12 và ra về với 22 triệu đồng khi không lựa chọn đúng đáp án cho câu hỏi 'Samuel Morse - người phát minh ra tín hiệu vô tuyến điện làm nghề gì?'. Thu Quỳnh cho rằng người này có thể là 'Nhân viên tình báo' nhưng đáp án của ban tổ chức là 'họa sĩ'. 

Diễn viên Thu Quỳnh ra về với tấm séc trị giá 22 triệu đồng

Diễn viên Thu Quỳnh ra về với tấm séc trị giá 22 triệu đồng
Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều