#Học cùng Chiến binh nhí

MC Công Tố mở màn lớp năng khiếu Học cùng chiến binh nhí: 'Thầy giáo' sôi nổi, học trò thích mê

Lớp học năng khiếu hướng dẫn các chiến binh nhí mạnh dạn, tự tin giao tiếp thuyết trình đã diễn ra sôi nổi và nhận được những phản hồi tích cực từ các phụ huynh.

24/09/2021 14:49

Dự án Học cùng chiến binh nhí đã bắt đầu bước vào giai đoạn 2. Các bạn nhỏ ngoài được học văn hóa với gia sư theo hình thức 1-1 mỗi tuần 2 buổi, còn được trải nghiệm những lớp năng khiếu với các ngôi sao nổi tiếng.

20h tối qua 23/9, MC Công Tố đã mở màn lớp năng khiếu "Mạnh dạn, tự tin giao tiếp, thuyết trình". Nam MC hướng dẫn các bạn nhỏ trong việc phát triển những kỹ năng mềm đặc biệt là điều chỉnh cách nói, giúp các con có cơ hội khám phá bản thân cũng như tự tin trong giao tiếp.

Công Tố chia sẻ: 'Tố rất vui và hạnh phúc vì được góp công, tiếp sức một cách đặc biệt cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch. Mặc dù cũng đã đứng lớp dạy kỹ năng mềm khá lâu rồi nhưng đây là lần đầu tiên mình dạy trực tuyến như vậy, cũng là một trải nghiệm thú vị. Các con hợp tác và tương tác rất tốt.'

MC Công Tố và lớp học năng khiếu online cùng các Chiến binh nhí  

MC Công Tố và lớp học năng khiếu online cùng các Chiến binh nhí  

MC Công Tố mở màn lớp năng khiếu Học cùng chiến binh nhí: 'Thầy giáo' sôi nổi, học trò thích mê 1

Nam MC đã dày công chuẩn bị slide trình chiếu sinh động, dễ hiểu, bài quiz thú vị giúp các con vừa học, vừa chơi.

Cô bé Bùi Hương Trang (9 tuổi) rất hào hứng với lớp học năng khiếu của Học cùng chiến binh nhí. Mặc dù ban đầu cô bé còn khá rụt rè, nhưng qua ít phút trò chuyện cùng 'thầy giáo' Công Tố và trả lời các câu hỏi vui, con đã bắt nhịp được với lớp học.

Cô bé Bùi Hương Trang tham gia lớp học năng khiếu với MC Công Tố

Cô bé Bùi Hương Trang tham gia lớp học năng khiếu với MC Công Tố

Mẹ em, điều dưỡng Ngô Diệu Hương (BV Tim Hà Nội) thường xuyên vắng nhà. Những ngày dịch bệnh ở Hà Nội diễn biến phức tạp, chị ở lại 4 tại chỗ tại BV, rồi tiếp tục tham gia tổ tiêm chủng lưu động Quận Hoàng Mai và Hoàn Kiếm. Cô con gái đành nhờ cả vào ông bà ngoại.

Chị Hương tâm sự: 'Mình vắng nhà suốt nên việc học tập của con cũng không sát sao được nhiều. May quá là con nhận được sự hỗ trợ của dự án Học cùng chiến binh nhí, bé được kết nối với cô gia sư rất nhiệt tình, hướng dẫn chỉ bảo con nên mẹ cũng yên tâm.'

Khi biết chương trình còn tổ chức các lớp năng khiếu, cô bé đã nhờ mẹ đăng ký ngay cho mình.

Sau những chia sẻ của MC Công Tố không chỉ Hương Trang mà 40 bạn nhỏ khác trong khóa học đã biết làm sao để có được sự tự tin và rèn luyện giọng nói 'tròn vành, rõ chữ', có cảm xúc.

Không chỉ lắng nghe kiến thức, được thực hành trực tiếp cùng với nam MC dày dặn kinh nghiệm, ba bạn nhỏ thể hiện xuất sắc trong khóa học còn được MC Công Tố trao tặng phần quà đặc biệt khích lệ các con.

3 bạn nhỏ làm bài quiz xuất sắc nhất đã nhận được quà của MC Công Tố

3 bạn nhỏ làm bài quiz xuất sắc nhất đã nhận được quà của MC Công Tố

Quà tặng của MC Công Tố cho các bạn nhỏ xuất sắc

Quà tặng của MC Công Tố cho các bạn nhỏ xuất sắc

Cô bé Cao Cẩm Tú (học sinh lớp 5) cười tít với những bài giảng thú vị của MC Công Tố

Cô bé Cao Cẩm Tú (học sinh lớp 5) cười tít với những bài giảng thú vị của MC Công Tố

Nam MC 'Ngày xưa chill phết' tâm sự: 'Mặc dù rất buồn vì không thể trực tiếp tương tác, hướng dẫn các bạn chi tiết, nhưng để an toàn và đảm bảo phòng dịch thì học trực tuyến là cách tốt nhất lúc này. Hy vọng qua những chia sẻ của Công Tố các con sẽ tự tin hơn, nắm được những kiến thức cơ bản để có thể áp dụng trong thực tế.'

MC Công Tố sẽ còn đồng hành cùng các 'chiến binh nhí' trong một số buổi học tiếp theo. Và không chỉ có Công Tố, chương trình còn nhận được sự ủng hộ tham gia giảng dạy năng khiếu của các ngôi sao nổi tiếng khác trong nhiều lĩnh vực. Hãy chờ đón những thông tin nóng hổi từ BTC nhé.

HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ là dự án cộng đồng được thực hiện bởi Thành đoàn - Hội Sinh viên VN Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media)  và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam nhằm tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Khi các y bác sĩ xông pha nơi 'tiền phương' - tuyến đầu chống dịch, lo cho an toàn của nhân dân, thì ở 'hậu phương', HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ sẽ giúp họ trong việc hỗ trợ các con học tập khi một năm học mới bắt đầu.

Ngoài gia sư 1:1 các môn Văn hóa cho các con, HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ còn có những lớp ngoại khóa, năng khiếu: Tự tin giao tiếp, thuyết trình; Nhảy, khiêu vũ; Âm nhạc; Ảo thuật... với "thầy cô giáo" đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng như: Kiện tướng Dancesport Khánh Thi - Phan Hiển, MC Nguyên Khang, MC Công Tố, Quán quân The Voice Vũ Thảo My, ca sĩ Anh Tú, hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy, Ảo thuật gia J.

Theo Hà My/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều