MC Lại Văn Sâm: 'Tự Long chỉ nói tử tế được hai câu đầu, đến câu sau không ra một cái gì cả!'

Nguyên nhân cũng đều do món bánh mỳ pate của NSND Hồng Vân mà ra.

02/04/2021 15:53

Mới đây, chương trình Ký Ức Vui Vẻ đã đăng tải video hậu trường, khi các nghệ sĩ đang cùng ăn món bánh mỳ pate do NSND Hồng Vân chuẩn bị.

Vừa ăn, NSND Tự Long vừa xuýt xoa khen ngợi: 'Hôm nay, chúng tôi được ăn một món rất tuyệt vời do chính tay NSND Hồng Vân vừa làm vừa chỉ đạo các con em, cháu chắt từ trong Nam ra ngoài Bắc'.

'Táo Xã Hội' còn 'khoác lác' rằng để làm được món bánh mì pate ngon đỉnh cao này, NSND Hồng Vân phải chọn lọc nguyên liệu trong đúng một tháng, để sang ngày 31 là sẽ bị hỏng ngay. Phải nói là vừa công phu, vừa có 'tâm' nữa.

NSND Hồng Vân 'ngán ngẩm' vì NSND Tự Long chưa ăn mà khen như thật.

NSND Hồng Vân 'ngán ngẩm' vì NSND Tự Long chưa ăn mà khen như thật.

Nghe NSND Tự Long 'PR lố' như vậy, NSND Hồng Vân vừa ngượng vừa không biết đối đáp làm sao. Thế là, cô liền 'cầu cứu' MC Lại Văn Sâm.

Nhận 'tín hiệu' từ NSND Hồng Vân, MC Lại Văn Sâm liền lên tiếng 'phê phán' đồng nghiệp lâu năm: 'Tự Long mà nói thì chỉ đoạn đầu là hay, tử tế, đến thân bài chỉ còn tử tế và đến phần cuối cùng thì không ra gì cả. Nên Tự Long mà nói thì chỉ nên nghe hai câu đầu thôi!'. 

MC Lại Văn Sâm: 'Tự Long chỉ nói tử tế được hai câu đầu, đến câu sau không ra một cái gì cả!' 1

Nói đi cũng phải nói lại, chính MC Lại Văn Sâm cũng phải tấm tắc khen ngợi bánh mì pate mà NSND Hồng Vân làm ăn rất ngon. Được biết, đây là món bánh mì pate NSND Hồng Vân làm để bán, nhằm mục đích duy trì quỹ tài năng trẻ cho sân khấu kịch của mình.

Không chịu thua MC Lại Văn Sâm, NSND Tự Long tiếp tục tìm cách khác để khen ngợi món ngon mà đồng nghiệp mang đến trường quay: 'Để tôi sửa lại, pate này dẻo như mồm chị Hồng Vân, ngửi mùi cũng như mùi chị ấy, lại còn mềm, mịn mượt, cho vào cái bánh nó mướt mát'.

Đang say sưa khen thì phía sau, MC Lại Văn Sâm lại tiếp tục lên tiếng.

Đang say sưa khen thì phía sau, MC Lại Văn Sâm lại tiếp tục lên tiếng.

Chương trình Ký Ức Vui Vẻ đang là một trong những chương trình ăn khách nhất hiện nay, nên không mấy lạ khi video hậu trường chỉ dài hơn mười phút cũng thu hút được lượng lớn sự quan tâm từ khán giả. Nhiều comment còn đề nghị ê-kíp hãy tích cực đăng tải các video hậu trường hơn để thỏa mãn sự chờ đợi của dân tình trong lúc đợi tập mới phát sóng.

Hậu trường hài hước của Ký Ức Vui Vẻ

Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều