MC Liêu Hà Trinh chia sẻ loạt ảnh mới cùng những chiêm nghiệm sau mùa dịch COVID-19

Liêu Hà Trinh nhận ra những ưu và khuyết điểm của bản thân, của thực tại trong khoảng thời gian nghiêm chỉnh cách ly tại nhà.

23/11/2021 16:06

Không gói gọn công việc trong hình ảnh là một người dẫn chương trình, Liêu Hà Trinh còn được khán giả biết đến và yêu mến qua những vần thơ, câu chữ tự sáng tác. Bên cạnh đó, Liêu Hà Trinh còn được chú ý với vai trò diễn giả, người truyền cảm hứng sống tích cực.

MC Liêu Hà Trinh chia sẻ loạt ảnh mới cùng những chiêm nghiệm sau mùa dịch COVID-19 0

Trong tháng 10, cô cũng vừa cho ra mắt quyển sách 'Giỏ Trái Cây' mang thông điệp bình an và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ độc giả cũng như giới văn nghệ sĩ. Song, mới đây nàng thơ và êkip vừa thực hiện bộ ảnh 'Tự Em' để kỷ niệm tuổi mới, đồng thời gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa đến mọi người.

MC Liêu Hà Trinh chia sẻ loạt ảnh mới cùng những chiêm nghiệm sau mùa dịch COVID-19 1

'Cái tên 'Tự Em' thoáng nghe sẽ cảm thấy chút buồn, chút cô đơn, một chút gì đó khiến người ta thoáng sợ hãi như cái cách mà một mùa dịch đi qua mang theo bao mất mát. Ấy vậy mà đối với Trinh, 'Tự Em' là hạnh phúc' - MC Liêu Hà Trinh giải thích.

Niềm hạnh phúc mà nữ MC nói ở đây là khi bản thân mình nhận ra những ưu và khuyết điểm của bản thân, của thực tại trong khoảng thời gian nghiêm chỉnh cách ly tại nhà. Chỉ khi bản thân được một mình, được suy ngẫm và nhìn lại những gì mình có và còn lại, chúng ta mới nhận ra những điều đó vốn dĩ giá trị hơn những gì mà bấy lâu nay ta đã vô tình bỏ quên giữa bộn bề cuộc sống.

MC Liêu Hà Trinh chia sẻ loạt ảnh mới cùng những chiêm nghiệm sau mùa dịch COVID-19 2

MC Liêu Hà Trinh chia sẻ thêm: 'Trong suốt khoảng thời gian tự cách ly tại nhà, khi mỗi ngày là cuộc chạy đua giữa lằn ranh sinh tử, tôi tự hỏi mình than thở để được gì?'. Quả thật, sau tất cả những gì mà chúng ta đã và đang trải qua, thì cách mà ta đối diện với những điều tiêu cực chẳng may vẫn nên là sự bình tĩnh và chấp nhận thay vì bi quan từ bỏ. Sự tích cực có thể không cứu rỗi được vấn đề nhưng chắc chắn nó sẽ không làm mọi việc trở nên tệ hơn. Nếu sự vô thường của cuộc sống là thường trực vậy không có lí do gì mà bản thân không tự học cách an yên để chấp nhận' - MC Liêu Hà Trinh nhắn gửi.

MC Liêu Hà Trinh chia sẻ loạt ảnh mới cùng những chiêm nghiệm sau mùa dịch COVID-19 3

Tác giả của 5 quyển sách nổi tiếng thừa nhận: 'Hiện tại, tôi thấy mình đã là người hạnh phúc, khi mỗi sáng thức dậy mình còn được thở và khoẻ mạnh, còn được đi làm móng, gội đầu, còn có làn da khoẻ mạnh, tràn đầy sức sống, còn khuôn miệng dễ thương để nói chuyện, ăn uống… Ngay khi mình còn tuổi trẻ, còn những người yêu thương, bố mẹ ở bên cạnh, còn có thể nghe và nhìn thấy nhiều âm sắc của cuộc sống…, đó là điều hạnh phúc'.

MC Liêu Hà Trinh chia sẻ loạt ảnh mới cùng những chiêm nghiệm sau mùa dịch COVID-19 4

Với bộ ảnh 'Tự Em', Liêu Hà Trinh muốn thể hiện một người phụ nữ trưởng thành, yêu bản thân và tự tìm thấy sự bình an trong cuộc sống. Ngoài ra, bộ ảnh còn xây dựng nhiều góc nhìn thú vị về Liêu Hà Trinh, một cô gái ngọt ngào, lãng mạn yêu thơ văn, đôi lúc lại trông trưởng thành và sâu sắc. Đó cũng là những khía cạnh mà khán giả biết tới Liêu Hà Trinh trong những năm gần đây.

MC Liêu Hà Trinh chia sẻ loạt ảnh mới cùng những chiêm nghiệm sau mùa dịch COVID-19 5

Về 'đứa con tinh thần' vừa ra mắt, Liêu Hà Trinh vui mừng khi quyển sách 'Giỏ Trái Cây' đã truyền được cảm giác an lành sau một mùa dịch COVID-19. Cô tâm sự: 'Tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ các đơn vị phát hành và khán giả. Điều khiến tôi xúc động là người đọc cảm nhận nguồn năng lượng tươi mát và thay đổi cách sống tích cực hơn. Nhiều bạn nhắn riêng cho tôi và cảm ơn khi từ quyển sách giúp họ trải lòng, nhận ra những điều nhỏ nhặt có ý nghĩa trong cuộc sống, học cách đối mặt với sự sợ hãi và bước qua nó…'.

>> Xem thêm: Từng là nạn nhân của 'anh hùng bàn phím', MC Liêu Hà Trinh chia sẻ loạt câu nói khiến dân mạng 'cực thấm'

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều