MC Nguyên Khang cùng dàn sao Việt tổ chức trung thu, tặng quà cho bệnh nhi F0

Các nghệ sĩ múa lân, hát, nhảy, biểu diễn xiếc và mang đến 400 phần quà giúp các bệnh nhân nhí có một trung thu đáng nhớ.

21/09/2021 13:05

Trung thu đến giữa lúc dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, thay vì những đêm rước đèn, trông trăng, phá cỗ tưng bừng cùng chúng bạn, các em nhỏ phải ở nhà để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Thiệt thòi hơn nữa là những bệnh nhi F0 đang điều trị Covid-19 tại bệnh viện vì không được quây quần bên gia đình trong ngày Tết Đoàn viên này.

Biết được điều đó, MC Nguyên Khang cùng các nghệ sĩ đã cùng nhau tổ chức một đêm hội trung đặc biệt tại Bệnh viện dã chiến số 1 nhằm mang lại không khí thật ấm áp và vui vẻ cho các bé và gia đình đang điều trị Covid-19 tại đây. Chương trình có sự tham gia của: MC Quỳnh Hoa, MC Nguyên Khang, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Ngọc Linh, ca sĩ Lê Minh - MTV, diễn viên xiếc Thanh Hoa, diễn viên xiếc Hiển Phước, diễn viên xiếc Minh Mẫn, ảo thuật gia Mr Vui, vũ đoàn Việt Hải... 

MC Nguyên Khang

MC Nguyên Khang

Nguyên Khang và Đại Nghĩa chủ trì những trò chơi, khuấy động không khí bằng điệu nhảy Baby shark, Chicken dance... Sau đó, dàn nghệ sĩ lần lượt biểu diễn những ca khúc gắn liền với các bé như Hội trăng rằm (Quỳnh Hoa), Vầng trăng cổ tích - Rước đèn tháng 8 (Ngọc Linh), Alibaba (Nguyễn Phi Hùng), Em như tia nắng mặt trời (Phương Thanh), Liên khúc thiếu nhi (Lê Minh) và một số tiết mục xiếc như đi patin thăng bằng, hài ảo thuật… Sau đó, mọi người cùng đồng thanh hát Niềm tin chiến thắng.

MC Nguyên Khang cùng dàn sao Việt tổ chức trung thu, tặng quà cho bệnh nhi F0 1

Các nghệ sĩ biểu diễn hết mình mang không khí vui vẻ, ấm áp tới cho các em nhỏ.

Các nghệ sĩ biểu diễn hết mình mang không khí vui vẻ, ấm áp tới cho các em nhỏ.

MC Nguyên Khang tâm sự, anh đã đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện của các nghệ sĩ đến nay đã gần 80 ngày nhưng đây là lần đầu tiên tham gia chương trình ở Bệnh viện dã chiến số 1. Để đảm bảo an toàn, nam MC đã mặc bộ đồ bảo hộ suốt 3 tiếng đồng hồ khiến mồ hôi vã ra như tắm. Anh cùng các nghệ sĩ trổ tài múa lân trong tiếng trống hội đêm rằm.

Đây cũng là lần đầu Nguyên Khang dẫn dắt chương trình cùng Đại Nghĩa. Cả hai kết hợp, tung hứng ăn ý và hòa giọng trong rất nhiều ca khúc thiếu nhi khiến các em nhỏ cười nghiêng ngả thích thú. 

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn nghệ thuật, các nghệ sĩ còn mang tới 400 phần quà tặng cho các bệnh nhân F0 nhí cùng lời chúc các em sớm chiến thắng Covid-19 để đoàn tụ với gia đình và tiếp tục việc học tập của mình.

MC Nguyên Khang cùng dàn sao Việt tổ chức trung thu, tặng quà cho bệnh nhi F0 3

Các bé cùng gia đình rất vui vì nhận được sự quan tâm từ những tình nguyện viên nghệ sĩ và thành đoàn.

Các bé cùng gia đình rất vui vì nhận được sự quan tâm từ những tình nguyện viên nghệ sĩ và thành đoàn.

'Mặc dù rất mệt và nóng nhưng Nguyên Khang rất vui vì các bé thích thú khi nhảy cùng tôi và mọi người. Khang cũng đã đứng trên rất nhiều sân khấu quy mô lớn nhỏ khác nhau, nhưng sân khấu dã chiến thế này thực sự mang lại cho mình quá nhiều kỷ niệm và xúc động.

Hai câu nói cuối chương trình mà các anh chị em nghệ sĩ và các bé đã nói: 'Cám ơn y bác sĩ' và 'Mau về nhà' đã làm tôi nghẹn ngào xúc động, vì tôi biết hơn lúc nào hết, họ đã chiến đấu hết mình để mong sớm được về nhà.' - MC Nguyên Khang nói. 

Một số hình ảnh trong đêm trung thu đặc biệt tại Bệnh viện dã chiến số 1:

MC Nguyên Khang cùng dàn sao Việt tổ chức trung thu, tặng quà cho bệnh nhi F0 5

MC Nguyên Khang cùng dàn sao Việt tổ chức trung thu, tặng quà cho bệnh nhi F0 6

MC Nguyên Khang cùng dàn sao Việt tổ chức trung thu, tặng quà cho bệnh nhi F0 7

MC Nguyên Khang cùng dàn sao Việt tổ chức trung thu, tặng quà cho bệnh nhi F0 8

MC Nguyên Khang cùng dàn sao Việt tổ chức trung thu, tặng quà cho bệnh nhi F0 9

MC Nguyên Khang cùng dàn sao Việt tổ chức trung thu, tặng quà cho bệnh nhi F0 10

Ảnh: Tình Nguyện Viên Nghệ Sĩ

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều