MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen 'Nghệ sĩ vì cộng đồng'

Đối với nam MC, những tháng ngày được góp sức hỗ trợ cộng đồng là quãng thời gian thanh xuân đẹp và khó quên nhất.

16/10/2021 09:57

Hơn 3 tháng qua, MC Nguyên Khang đồng hành cùng các tình nguyện viên nghệ sĩ tham gia vào nhiều hoạt động hỗ trợ cùng tuyến đầu chống dịch như: Hỗ trợ tiêm vaccine, hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, biểu diễn tại bệnh viện dã chiến, đi siêu thị hộ người dân, phát quà cho bà con nghèo khu cách ly, phát quà cho bệnh nhi F0, phát học bổng cho trẻ em bị mất mẹ do Covid, nấu cơm bếp thiện nguyện,  dẫn chương trình Thành Phố 18h... cùng nhiều hoạt động khác.

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen 'Nghệ sĩ vì cộng đồng' 0

Ghi nhận những đóng góp tích cực này, mới đây, MC Nguyên Khang được Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TPHCM, Thành đoàn TPHCM, Nhà văn hóa thanh niên trao tặng bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng 2021.

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen 'Nghệ sĩ vì cộng đồng' 1

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen 'Nghệ sĩ vì cộng đồng' 2

Nguyên Khang xúc động khi lên nhận giải vì anh đã thuyết phục gia đình vượt qua nỗi sợ nhiễm Covid-19 khi tham gia tình nguyện, vượt qua nỗi lo lắng của bản thân để hoàn thành xuất sắc những hoạt động cộng đồng.

Nam MC tâm sự: 'Ròng rã hơn 3 tháng là những ngày chúng tôi cùng ăn, cùng làm, cùng xông pha vào những nơi hiểm nguy và viết nên cho mình những thanh xuân quý giá. Chúng tôi tin đây sẽ là những ngày tháng không bao giờ quên.'

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen 'Nghệ sĩ vì cộng đồng' 3

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Nguyên Khang là khi anh cùng các nghệ sĩ đến bệnh viện dã chiến để biểu diễn văn nghệ phục vụ các em thiếu nhi F0 đêm trung thu. Nhìn bàn tay nhỏ nhắn đầy kim tiêm đang bấu vào hàng rào cách ly, anh nghẹn ngào vì thương các con. Anh mong các bệnh nhi F0 và cha mẹ các em sớm về nhà đoàn tụ.

Anh cũng nhận được lời chúc mừng từ Nghệ sĩ Xuân Bắc, Nghệ sĩ Cát Tường, MC Diễm Quỳnh, Hoa hậu Hà Kiều Anh... về những nỗ lực cống hiến.

MC Nguyên Khang lưu giữ chữ ký của các tình nguyện viên trên chiếc áo đồng phục.

MC Nguyên Khang lưu giữ chữ ký của các tình nguyện viên trên chiếc áo đồng phục.

Ngoài Nguyên Khang, những nghệ sĩ có hoạt động tích cực như MC Quỳnh Hoa, Ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, diễn viên Nam Thư... cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng được trao tặng bằng khen.

Diễn viên Nam Thư

Diễn viên Nam Thư

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và MC Ngọc Tiên.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và MC Ngọc Tiên.

Ca sĩ Phương Thanh

Ca sĩ Phương Thanh

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen 'Nghệ sĩ vì cộng đồng' 8

Nam MC khuấy động chương trình.

Nam MC khuấy động chương trình.
Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều