MC Phan Anh trao 24 tỷ đồng cho người chứng minh anh ăn chặn tiền từ thiện

Sự việc đã xảy ra 4 năm nhưng mỗi lần quyên góp, tên Phan Anh lại được réo lên.

13/03/2020 17:02

Trong đại dịch Covid-19 bùng nổ và ngày có những diễn biến phức tạp, mới đây, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng 2 người bạn của mình đã quyên góp 3 phòng cách ly áp lực âm (gần 2 tỷ đồng) phục vụ cho việc phòng và điều trị dịch Covid-19.

Ngay lập tức tên tuổi của MC Phan Anh lại được 'réo lên' với bài ca 'quyên góp'. Nhiều tài khoản mạng vào tận trang cá nhân của nam MC, để lại nhiều hình ảnh của người đồng nghiệp với hàm ý nhắc lại chuyến từ thiện cách đây 4 năm.

MC Phan Anh trong một chuyến từ thiện  

MC Phan Anh trong một chuyến từ thiện 

Sự việc khiến chon am MC bức xúc, một lần nữa lại lên tiếng về ồn ào cách đây 4 năm. Phan Anh cho biết 'Một lần lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt được sự ủng hộ rộng rãi mà các bạn tìm cách đánh mình hết năm này qua năm khác. Cà khịa mình hết sự kiện này qua sự kiện khác. Mình đã giải thích công bố thông tin đầy đủ cách đây 2 năm nhưng các bạn vẫn giả vờ giấu nhẹm đi kêu mình làm giàu không khó'.

Đồng thời, Phan Anh cũng đưa ra lập luận 'Ai chứng minh mình ăn chặn của bà con dù chỉ 1 đồng vui lòng kiện mình ra tòa. Đúng mình xin gửi tặng 24 tỷ luôn. Còn nếu sai mình cũng xin tặng người đó luôn 1 tỷ đồng thay mình đi làm việc tích đức nhé'.

Bài viết của Phan Anh  

Bài viết của Phan Anh 

Bình luận 'cà khịa' của cộng đồng mạng được Phan Anh đăng tải cùng bài viết   

Bình luận 'cà khịa' của cộng đồng mạng được Phan Anh đăng tải cùng bài viết 

Bài viết của Phan Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn để lại những bình luận không mấy hay ho về sự việc này.

Nói lại về sự việc cách đây 4 năm, Phan Anh đăng tải bài viết kêu gọi ủng hộ cho đồng bào lũ lụt miền Trung. Bài viết của anh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng và nhận về vài chục tỷ chỉ sau vài ngày. Với số tiền lớn, nhiều người nghi ngờ tính minh bạch trong việc giải ngân, cho rằng Phan Anh ăn chặn nhằm trục lợi cho bản thân.

MC Phan Anh trao 24 tỷ đồng cho người chứng minh anh ăn chặn tiền từ thiện 3 

Tháng 10/2017, MC Phan Anh có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ thông tin liên quan đến số tiền anh quyên góp được vào tháng 10/2016 đã hoạt động như thế nào. Phan Anh khẳng định, trong vòng 1 năm anh thực hiện được nhiều dự án cho người dân vùng lũ miền Trung như tặng bò, xây nhà chống lũ, tặng hàng nghìn suất quà tết và mổ tim cho trẻ em.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều