MC Quyền Linh đi dép tổ ong, nhiệt tình làm từ thiện giữa mùa dịch Covid-19

Hình ảnh nam MC nổi tiếng ăn mặc giản dị, đi dép tổ ong, nhiệt tình mang vác gạo, rau củ quả… làm từ thiện khiến nhiều người xúc động.

27/07/2021 18:09

Sau khoảng 3 tháng bùng phát, tình hình dịch bệnh ở TP. HCM vẫn đang diễn biến phức tạp, điều này ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của người dân.

Theo thống kê, từ ngày 27/4 đến nay, TP. HCM đã ghi nhận tổng cộng hơn 66.000 ca nhiễm Covid-19. Hiện thành phố đang tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng chống dịch. 

Nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, nhiều nghệ sĩ Việt đã có các hoạt động ý nghĩa như quyên góp, phát quà đến những người bị ảnh hưởng.

Trong đó, nghệ sĩ Quyền Linh là người tham gia rất tích cực. Cùng với việc vận động mọi người, anh cũng đứng ra quyên góp và tự mình phát quà, nhu yếu phẩm cần thiết cho những người khó khăn.

Hành động đẹp của Quyền Linh nhận được nhiều sự khen ngợi. Hình ảnh anh ăn mặc giản dị, đi dép tổ ong, nhiệt tình mang vác từng bao gạo, túi rau quả… để làm từ thiện khiến nhiều người xúc động.

MC Quyền Linh đi dép tổ ong, nhiệt tình làm từ thiện giữa mùa dịch Covid-19 0

MC Quyền Linh đi dép tổ ong, nhiệt tình làm từ thiện giữa mùa dịch Covid-19 1

MC Quyền Linh đi dép tổ ong, nhiệt tình làm từ thiện giữa mùa dịch Covid-19 2

MC Quyền Linh nhiệt tình làm từ thiện.

MC Quyền Linh nhiệt tình làm từ thiện.

Được biết, gần đây nhất, nam MC nổi tiếng Việt Nam đã cùng mạnh thường quân trao hơn 50 tấn gạo, rau quả, mỳ tôm, nhu yếu phẩm cho các 'bếp ăn 0 đồng' nhằm hỗ trợ người dân gặp khó khăn.

Quyền Linh từng chia sẻ, anh xem TP. HCM  là quê hương thứ hai, nơi đây mang lại cho anh mọi thứ. Vì vậy trong những ngày dịch, nam nghệ sĩ không thể ở nhà dù vợ và con khuyên nhủ không nên ra ngoài.

Quyền Linh trải lòng: 'Tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ sự may mắn của mình và lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người'.

Ngoài Quyền Linh, nhiều nghệ sĩ Việt như Hoa hậu H'Hen Niê, Trấn Thành, Việt Hương, Phương Thanh, tài tử Lý Hùng… cũng nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Hoa hậu H'Hen Niê làm shipper vận chuyển đồ giúp người dân.

Hoa hậu H'Hen Niê làm shipper vận chuyển đồ giúp người dân.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều