MC Quyền Linh giúp đỡ những người thất nghiệp tìm việc làm sau dịch

MC Quyền Linh mong muốn chiến dịch sẽ có thể giúp 1,4 triệu người lao động tại TP HCM có việc trong giai đoạn hậu giãn cách.

22/11/2021 18:27

Trong những ngày này, nghệ sĩ Quyền Linh đang tham gia chiến dịch 'Xe bánh mì tặng việc làm tốt'. Anh trực tiếp có mặt tại địa điểm đặt xe bán bánh mì, nhiệt tình giới thiệu việc làm cho người lao động, giúp họ ứng tuyển ngay tại chỗ để có thể có việc làm nhanh như ăn bánh mì. Được biết, chiến dịch này tập trung vào đối tượng lao động giản đơn, lao động phổ thông - những người bị ảnh hưởng nhiều nhất trong đợt dịch vừa qua.

MC Quyền Linh giúp đỡ những người thất nghiệp tìm việc làm sau dịch 0

Có thể thấy, từ đầu mùa dịch đến giờ, nghệ sĩ Quyền Linh luôn đồng hành cùng các bà con đang gặp nhiều khó khăn thông qua các hoạt động từ thiện, xã hội. Khi đến từng nơi cách ly, khu phong tỏa và được tiếp cận nhiều mảnh đời bị tác động lớn từ đại dịch, anh không khỏi xót xa và luôn muốn làm gì đó để họ có thể tiếp tục vững bước. Khi trạng thái bình thường mới được thiết lập, nghệ sĩ Quyền Linh ngay lập tức muốn phần nào hỗ trợ cho bà con có việc làm sau dịch.

MC Quyền Linh giúp đỡ những người thất nghiệp tìm việc làm sau dịch 1

Anh cho biết đây là một dự án cộng đồng có ý nghĩa và không của riêng ai. Vậy nên, anh rất vui khi được là một phần để lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi người. Nhu cầu tìm được việc làm là một nhu cầu thiết yếu và cấp bách, nhất là chúng ta vừa bước qua trạng thái bình thường mới mà Tết lại gần kề. Quyền Linh mong muốn kết nối thành công 1.4 triệu cơ hội việc làm cho người lao động, giải quyết tình trạng thất nghiệp và khát lao động tại TP HCM trong giai đoạn hậu giãn cách.

MC Quyền Linh giúp đỡ những người thất nghiệp tìm việc làm sau dịch 2

Hình ảnh giản dị của Quyền Linh

MC Quyền Linh giúp đỡ những người thất nghiệp tìm việc làm sau dịch 3

Quyền Linh chia sẻ: 'Suốt thời gian qua, tôi đã gặp rất nhiều hoàn cảnh éo le do dịch, bà con thất nghiệp, không có tiền trang trải cuộc sống. Vì thế, khi tham gia bất cứ hoạt động nào, gặp bà con mọi nơi trong các chương trình tôi đến, tôi sẽ lan tỏa thông tin dự án này. Tôi cũng hy vọng sự lan tỏa này sẽ được nối tiếp, thật nhiều người chung tay chia sẻ thông tin này để tất cả người lao động đang thiếu việc làm có thể tìm được công việc mới dễ như ăn bánh và nhanh như ăn bánh mì'.

MC Quyền Linh giúp đỡ những người thất nghiệp tìm việc làm sau dịch 4

>> Xem thêm: MC Quyền Linh lo bản thân 'quên nghề' sau thời gian dài giãn cách xã hội

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều