MC Quyền Linh livestream hỗ trợ bán vải thiều Bắc Giang, chốt đơn mau lẹ 800kg

MC Quyền Linh cho biết, vải hiện đang được livestream bán là loại vải thiều tại Lục Ngạn, Bắc Giang. Đây là vải loại 1 đạt tiêu chuẩn VietGAP.

14/06/2021 20:10

Theo đúng hẹn, tối nay (14/6) vào lúc 19h, MC Quyền Linh đã chính thức lên sóng livestream trên ứng dụng Vỏ Sò để hỗ trợ bán vải thiều Lục Ngạn, ủng hộ người dân Bắc Giang. Để mua hàng, người tiêu dùng có thể xem livestream tại ứng dụng Vỏ Sò, fanpage MC Quyền Linh để lại họ tên, số điện thoại, số lượng vải muốn mua, sau đó sẽ được chương trình liên hệ và chốt đơn mau lẹ.

MC Quyền Linh trong livestream hỗ trợ bán vải thiều Bắc Giang

MC Quyền Linh trong livestream hỗ trợ bán vải thiều Bắc Giang

Theo MC Quyền Linh, vải được chọn bán trong hôm nay là vải thiều loại 1, được trồng tại Lục Ngạn, Bắc Giang. Vải thiều loại 1 chất lượng sẽ có vỏ màu đỏ mịn, cùi dày, mọng nước, hạt nhỏ và đặc biệt là rất ngọt. Vì tình hình dịch bệnh Covid-19, thế nên 'đầu ra' của vải thiều vào năm nay gặp khó khăn hơn các năm trước, vì vậy, sản thương mại điện tử Vỏ Sò đã tổ chức sự kiện nằm trong chương trình 'Chuyển đổi số cho bà con nông dân - Nâng tầm nông sản Việt'. Vải thiều được bán trong sự kiện là vải thiều loại 1, đạt tiêu chuẩn VietGAP, với giá 405 ngàn cho 10 kg, người tiêu dùng có thể mua lẻ 5kg là 230 ngàn đồng.

MC Quyền Linh livestream hỗ trợ bán vải thiều Bắc Giang, chốt đơn mau lẹ 800kg 1

Mới vào đầu chương trình, những người bạn chơi cùng MC Quyền Linh đã chốt đơn mau lẹ. Cụ thể, một người tên Thanh Xuân sinh sống tại Bình Phước khi nhận được điện thoại của MC Quyền Linh đã chốt đơn mua 300kg vải thiều. Trả lời cho câu hỏi, vì sao lại mua nhiều vải thiều đến vậy, người này cho hay: 'Em mua 300kg chắc chắn về sẽ ăn không hết đâu, em có ý tưởng thế này, em mang đi cho các điểm chốt dịch đó, cho anh chị em ở đó. Nói chung anh chị em đó cực lắm, nắng nóng mà lại xa gia đình nữa nên em muốn kết hợp một công đôi việc luôn'.

Việc làm cảm động này khiến MC Quyền Linh phải thốt lên 'Quá tuyệt vời em ơi'. Không những thế, người này còn xin phép MC Quyền Linh cho mình đóng góp cho chương trình 1 triệu đồng. Anh cho hay, vì từng được ăn vải thiều Bắc Giang loại 1 này rồi nên rất yêu thích và muốn mua về để tặng, một phần ủng hộ chương trình và một phần cũng muốn mang tặng cho mọi người, chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc của mình khi được ăn loại quả chất lượng.

MC Ngọc Hương và MC Quyền Linh trong chương trình

MC Ngọc Hương và MC Quyền Linh trong chương trình

MC Quyền Linh thưởng thức vải ngay trong chương trình

MC Quyền Linh thưởng thức vải ngay trong chương trình

Cũng trong chương trình, MC Ngọc Hương cho biết, khi người tiêu dùng để lại số điện thoại, hệ thống sẽ cập nhật và khi giao hàng sẽ có đóng hộp đàng hoàng, để tránh trường hợp bị người xấu lợi dụng.

Tiếp đó, Quyền Linh gọi điện cho người bạn là nhà sản xuất - diễn viên Raja. Raja cho biết anh muốn mua 200kg và hẹn MC Quyền Linh sau khi lấy vải về sẽ cùng mang đi tặng những người đang trong khu cách ly.

Ngay sau đó, người bạn tên Hà làm ở khách sạn Tường Vi biết được người anh đang livestream bán vải thiều nên đã gọi điện mong anh giúp mình mua 199kg vải để cùng với hội từ thiện, mang vải đi tặng cho những người đang trong chốt dịch hoặc khu cách ly.

Ngay sau đó, Tuấn Anh - đại diện công ty Phú Mỹ Khang cũng gọi điện đến MC Quyền Linh để đặt mua 100kg vải thiều, ủng hộ người anh đang livestream và cũng là để ủng hộ người dân Bắc Giang.

MC Quyền Linh livestream hỗ trợ bán vải thiều Bắc Giang, chốt đơn mau lẹ 800kg 4

Không chỉ thế, MC Quyền Linh còn cho biết thêm, hiện tại, hàng loạt bình luận đăng ký mua vải đã xuất hiện, những người mua 5kg - 10kg đều đáng quý và 'góp ít thành nhiều', con số chốt đơn không chỉ dừng lại ở 800kg mà còn hơn thế nữa.

Tham gia sự kiện, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ đối tác của Vỏ Sò như: Viettel Post vận chuyển toàn quốc chỉ từ 15.000 đồng, ưu đãi 10% khi thanh toán qua VNPay (tối đa 50.000 đồng) cùng nhiều trò chơi giao lưu nhận quà khác.

Để có thể tham gia và mua hàng tại ứng dụng Vỏ Sò, người tiêu dùng sẽ đặt mua qua livestream, đăng ký tại landing page của Vỏ Sò. Kết thúc livestream, Vỏ Sò sẽ liên hệ các khách hàng đã đặt mua, tiến hành giao hàng trong vòng 6-48h để đảm bảo chất lượng tươi ngon của vải Bắc Giang.

Theo dõi tại Fanpage MC Quyền Linh (https://www.facebook.com/mquyenlinh) và ứng dụng Vỏ Sò (https://voso.vn/site/app-buyer).

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều