MC Quỳnh Chi tiết lộ thái độ đầu tiên khi phát hiện ung thư tuyến giáp, chỉ khóc 1 lần duy nhất vì sợ mổ

Là một người hoạt động nghệ thuật, nhưng cũng là người hoạt động kinh doanh, MC Quỳnh Chi luôn giữ được trạng thái bình tĩnh và lạc quan trong mọi vấn đề.

12/04/2021 17:10

Cách đây vài ngày, thông tin MC Quỳnh Chi bị mắc ung thư tuyến giáp từng khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa. Tuy nhiên, trái ngược với sự đau lòng của người hâm mộ, MC Quỳnh Chi tỏ ra rất lạc quan, thậm chí cô còn vui vẻ khoe hình ảnh vết mổ lên story cá nhân, duyên dáng gọi vết sẹo là phụ kiện mới. 

Mới đây, cô cũng đã tiết lộ về thái độ đầu tiên của bản thân khi đối diện với kết quả 'ung thư'. Theo đó, MC Quỳnh Chi cho biết, cô thường đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần, trong lần khám gần nhất cô phát hiện bản thân bị ung thư tuyến giáp. Tuy nhiên, nữ MC cho biết thời nay, nhiều người trẻ cũng từng mắc phải căn bệnh này rất nhiều, cô nghĩ nên chia sẻ để giúp cho mọi người lưu ý hơn với sức khỏe của mình, vì trước đó cô không hề có dấu hiệu bị bệnh. 

MC Quỳnh Chi chia sẻ ảnh vết sẹp trên cổ, hài hước 'làm duyên với phụ kiện mới' 

MC Quỳnh Chi chia sẻ ảnh vết sẹp trên cổ, hài hước 'làm duyên với phụ kiện mới' 

Quỳnh Chi chia sẻ thêm: 'Khi biết nhận kết quả sinh thiết là ung thư, tôi bước ra xe bình thường. Tôi nhờ tài xế bật wifi và việc đầu tiên là 'search' cụm từ ung thư tuyến giáp trên Internet. 

Sau khi đọc thông tin, tôi cảm thấy rất lạc quan. Tiếp đó, tôi gọi những người bạn làm bác sĩ để hỏi thêm về căn bệnh. Tôi không khám một nơi mà nhiều nơi vì muốn lắng nghe nhiều ý kiến. Tôi còn mua cả sách về đọc.

Sau đó, tôi cân nhắc rất nhiều rồi mới quyết định phẫu thuật ở đâu, khi nào và do ai thực hiện. Chữa bệnh với tôi cũng như một lộ trình trong kinh doanh vậy.

Từ khi phát hiện bệnh, tôi chỉ khóc một lần, lúc trước khi phẫu thuật vì sợ mổ thôi. Nhưng tới lúc chụp thuốc mê, tôi ngủ rồi. Sau hai tiếng, tôi tỉnh dậy, tôi lại cầm điện thoại giải quyết công việc như bình thường'

Đối diện với căn bệnh ung thư nhưng nữ MC luôn lạc quan, vui vẻ, chỉ khóc 1 lần duy nhất vì sợ mổ

Đối diện với căn bệnh ung thư nhưng nữ MC luôn lạc quan, vui vẻ, chỉ khóc 1 lần duy nhất vì sợ mổ

Giờ đây đã trải qua hơn 1 tuần sau ngày mổ, MC Quỳnh Chi vẫn giữ thái độ lạc quan với tất cả mọi việc, khối u đã được cắt bỏ nên hiện tại cô đang phục hồi dần sức khỏe theo thời gian. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều